Giải pháp nào cho chiếc Samsung S8 Plus hỏng màn hình?

loi samsung s8 plus hong man hinh

Chỉ cần một chút chủ quan trong quá trình sử dụng, bạn đã có thể gặp phải tình trạng Samsung S8 Plus hỏng màn hình. Đây là sự cố khó chịu bởi nó sẽ ngăn cản bạn sử dụng các tính năng thời thượng mà S8 Plus được sở hữu.

Nhiều người luôn mong muốn được sở hữu một chiếc Samsung S8 Plus trên tay. Bởi đây là một siêu phẩm sáng giá của Samsung với nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Thế nhưng khi đã may mắn sở hữu chiếc điện thoại này, một số người dùng lại không hề cảm thấy hài lòng như đã kỳ vọng. Bởi nhiều người trong số này đã gặp phải tình trạng Samsung S8 Plus hỏng màn hình vô cùng khó chịu.

samsung s8 plus hong man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung S8 Plus hỏng màn hình là gì?

Samsung S8 Plus hỏng màn hình thường có những biểu hiện như:

  • Màn hình bị gợn sóng, nhiễu ảnh, mất điểm ảnh, hiển thị tông màu không chính xác.
  • Màn hình bị sọc ngang dọc, đốm trắng đen, đốm màu, tối đen một phần hoặc tối đen toàn bọp.
  • Samsung S8 Plus bị nhấp nháy, đơ giật, chảy mực, loang màu, mờ bất thường,…

Các trường hợp này thường do những nguyên nhân sau đây gây ra:

  • Samsung S8 Plus từng bị rơi rớt, va đập, đè nén,… do sự chủ quan, bất cẩn của bạn trong quá trình sử dụng.
  • Samsung S8 Plus bị lỗi ngay từ đầu do nguyên nhân khách quan. Vì vậy, cho dù bạn sử dụng máy cẩn thận thì tình trạng hỏng màn hình vẫn có thể xảy ra.
  • Chiếc S8 Plus của bạn từng bị hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình, khiến bạn phải thay màn hình Samsung S8 Plus nguyên bộ cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, do dịch vụ bạn sử dụng có chất lượng kém nên sau một thời gian ngắn sử dụng, S8 Plus cũng bị hư hỏng màn hình trở lại.

Ngoài các nguyên nhân kể trên, việc để máy bị ngấm nước quá lâu cũng có thể làm màn hình và nhiều bộ phận khác bị hư hỏng. Đồng thời, đôi khi những vấn đề liên quan tới phần mềm cũng là nguyên nhân khiến chức năng hoạt động của màn hình bị ảnh hưởng.

loi samsung s8 plus hong man hinh

Samsung S8 Plus hỏng màn hình, bạn phải khắc phục ra sao?

Với mỗi trường hợp Samsung S8 Plus hỏng màn hình lại có cách khắc phục khác nhau. Trong đó, những giải pháp sau đây vẫn được nhiều người áp dụng nhất:

  • Khởi động lại máy. Nếu không có tác dụng, hãy thử sao lưu dữ liệu rồi tiến hành khôi phục cài đặt gốc. Đây là giải pháp hữu hiệu, nếu như sự cố bạn gặp phải do lỗi phần mềm gây ra.
  • Liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của Samsung. Nếu Samsung S8 Plus hỏng màn hình do lỗi khách quan, có thể bạn sẽ được bảo hành.
  • Thay màn hình Samsung S8 Plus. Đây là một giải pháp tốn kém khi bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu thay màn hình Samsung S8 Plus chất lượng với linh kiện chính hãng, tình trạng Samsung S8 Plus hỏng màn hình cũng được khắc phục hoàn toàn.

Với những thông tin trên hi vọng nó sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S8 Plus hỏng màn hình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *