Làm gì để khắc phục iPhone 7 Plus đốm màn hình

loi iphone 7 plus dom man hinh

iPhone 7 Plus đốm màn hình hiện là một trong những tình trạng đang khiến nhiều người dùng cảm thấy lo lắng. Nếu như bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, hãy tham khảo nội dung dưới đây, vì nó có thể giúp bạn khắc phục iPhone 7 Plus đốm màn hình.

Hiện nay, có thể nhận thấy đốm màn hình không phải là tình trạng xa lạ gì, mà nó hiện đang là một trong những nỗi quan tâm của người dùng. Bởi lẽ, tình trạng này không chỉ xảy ra ở những dòng sản phẩm Smartphone tầm trung, mà ngay cả dòng sản phẩm cao cấp nhưng iPhone 7 Plus vẫn không thể tránh khỏi. Khi màn hình iPhone 7 Plus bị đốm, những ưu điểm về chất lượng hiển thị của máy sẽ trở nên lu mờ. Sự cố này vừa làm cản trở sự quan sát của bạn, vừa khiến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của iPhone 7 Plus dần biến mất. Vậy bạn phải làm gì để sự cố này được khắc phục?

iphone 7 plus dom man hinh

Nguyên nhân dẫn đến iPhone 7 Plus đốm màn hình

Khi iPhone 7 Plus đốm màn hình, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy trên màn hình của máy có những vết đốm xuất hiện. Những vết đốm này có thể có màu trắng, đen, tím,… và thường xuất hiện ở góc hoặc cạnh màn hình. Vậy nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là gì? Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo để có biện pháp phòng tránh tốt nhất.

  • Bạn ít khi vệ sinh màn hình cho máy, khiến bụi bẩn bám vào màn hình. Vì vậy, có thể vết đốm bạn thấy trên màn hình chỉ là vết bẩn chưa được làm sạch mà thôi.
  • Vì một lí do nào đó, bạn đã phải thay màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus của mình. Nhưng bạn lại sử dụng một dịch vụ có linh kiện “dỏm”, chất lượng thay thế không được đảm bảo. Điều này có thể khiến iPhone 7 Plus bị hư hỏng màn hình ngay sau khi được thay mới.
  • Bạn thường xuyên để iPhone 7 Plus trong túi chật. Đôi khi, điều này cũng có thể khiến màn hình của máy bị đè nén và gây ra nhiều lỗi hư hỏng khác nhau và đốm màn hình cũng nằm trong số đó.
  • Bạn khiến iPhone 7 Plus bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc phải chịu những lực tác động ngoại cảnh tương tự. Khi đó, điểm phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những tác động này thường biến thành vết đốm khó chịu. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến iPhone 7 Plus bị đốm màn hình.

loi iphone 7 plus dom man hinh
Biện pháp khắc phục iPhone 7 Plus đốm màn hình đơn giản

Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng đốm màn hình trên dòng sản phẩm iPhone 7 Plus của mình. Thì một vài thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn.

  • Vệ sinh sạch sẽ màn hình của iPhone 7 Plus. Lúc này, bạn nên tháo bỏ các phụ kiện trên màn hình điện thoại để có thể vệ sinh sạch sẽ hết bụi bẩn ở bộ phận này.
  • Dùng vải mềm quấn một đầu ngón tay. Tiếp đến, bạn đặt ngón tay này lên màn hình iPhone 7 Plus, cách vết đốm khoảng 0.25cm và di chuyển ngón tay ra vùng màn hình bình thường. Lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi vết đốm nhỏ và mờ dần.
  • Sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng, chất lượng tại một địa chỉ đáng tin cậy. Đây là giải pháp giúp lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị đốm được khắc phục nhanh chóng và triệt để. Vì vậy, bạn nên áp dụng biện pháp này khi những thủ thuật trên không đem lại tác dụng.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 7 Plus đốm màn hình cũng như biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Chúc bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *