Khắc phục tình trạng Samsung A6 2018 hao pin nhanh

samsung a6 2018 hao pin nhanh

Giới thiệu biện pháp khắc phục tình trạng Samsung A6 2018 hao pin nhanh. Cùng tham khảo để biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình hao pin nhanh.

Có thể nói dù là chiếc điện thoại Samsung A6 2018 được cung cấp với giá rẻ nhưng dòng sản phẩm này vẫn được trang bị một viên pin với thời lượng khá ấn tượng. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp cho chiếc smartphone này trở thành một trong những sự lựa chọn của nhiều người tại TPHCM. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng máy, nhiều người dùng lại gặp phải tình trạng Samsung A6 2018 hao pin nhanh mà không rõ nguyên nhân tại sao. Bạn cũng là một trong số này? Bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục sự cố với những thủ thuật đơn giản nhất.

samsung a6 2018 hao pin nhanh

Làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung A6 2018 hao pin nhanh?

  • Nếu tình trạng hết pin nhanh trên Samsung A6 2018 do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra và máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành, bạn cần liên lạc ngay với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của hãng để được hưởng các chính sách hỗ trợ phù hợp.
  • Xóa các ứng dụng không cần thiết có trong chiếc Samsung A6 2018 của mình, nhất là các ứng dụng nặng gây hao pin. Đồng thời, bạn cũng cần sử dụng máy với mức độ phù hợp, tắt bỏ các tính năng hoạt động ngầm khi không còn cần đến và để màn hình của máy ở độ sáng vừa phải, đủ dùng.
  • Chỉ bật các kết nối như 3G, GPS, Wifi., Bluetooth,… khi bạn cần sử dụng và luôn sạc pin cho máy bằng bộ sạc chính hãng, chất lượng với nguồn điện có độ ổn định cao. Hạn chế sạc pin cho Samsung A6 2018 qua cổng USB của máy tính cũng như hạn chế thói quen vừa sạc pin, vừa sử dụng máy.
  • Nếu các thủ thuật nêu trên không có tác dụng với lỗi Samsung A6 2018 hao pin nhanh thì có lẽ pin của máy đã bị chai hoặc hư hỏng. Vì vậy, lúc này, bạn cần đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời.

=> Có thể bạn quan tâm: Ở đâu nhận thay màn hình Samsung A6 2018 giá tốt

Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thể khắc phục tình trạng Samsung A6 2018 hao pin nhanh. Chúc bạn thành công. Nhưng nếu như bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín tại TPHCM nhầm để khắc phục tình trạng hao pin nhanh Samsung A6 2018. Bạn có thể liên hệ ngay trung tâm FASTCARE ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *