Thủ thuật khắc phục lỗi màn hình Samsung A7 2017 bị lem mực

man hinh samsung a7 2017 bi lem muc

Trong số các sự cố hư hỏng về màn hình, lỗi màn hình Samsung A7 2017 bị lem mực được coi là một sự cố vô cùng nghiêm trọng. Bởi sự cố này có thể khiến sự trải nghiệm của người dùng bị ảnh hưởng nặng nề.

Thuộc phân khúc cận cao cấp, A7 2017 gây ấn tượng với người dùng bằng nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Nhưng một số người dùng lại quá tự tin vào các ưu điểm này của máy. Từ đó, họ sử dụng A7 2017 không thận trọng và gây ra nhiều sự cố ở màn hình, cảm ứng cũng như ở các bộ phận khác. Màn hình Samsung A7 2017 bị lem mực cũng là một hậu quả thường gặp của sự bất cẩn này.

man hinh samsung a7 2017 bi lem muc

Lý do khiến Samsung A7 2017 bị lem mực màn hình

  • Nguyên nhân chính gây ra sự cố là do Samsung A7 2017 phải chịu những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Việc để máy bị vật nặng đè nén, bị rơi rớt, va đập hay bị để trong túi chật thường xuyên đều có thể khiến màn hình bị hư hỏng. Khi phải chịu một lực đủ lớn, tình trạng màn hình bị lem mực sẽ dần xuất hiện.
  • Chiếc Samsung A7 2017 của bạn là hàng dựng chứ không phải là hàng chính hãng của Samsung. Với linh kiện kém chất lượng, màn hình của máy có thể bị hư hỏng vào bất cứ lúc nào. Tương tự như vậy, nếu bạn đã từng thay màn hình cho Samsung A7 2017 mà lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng với linh kiện không chính hãng, màn hình của máy cũng dễ bị lem mực trong thời gian hoạt động.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để bật chế độ sạc nhanh A7 2017?

khac phuc man hinh samsung a7 2017 bi lem muc

Màn hình Samsung A7 2017 bị lem mực làm sao để khắc phục

Không dễ để khắc phục lỗi lem mực trên màn hình Samsung A7 2017. Bởi sự cố này thường xuất phát từ những hư hỏng về phần cứng, nên hầu hết các thủ thuật thông thường đều không đem lại tác dụng.

Tuy nhiên, trong trường hợp chiếc A7 2017 của bạn bị lem mực không nhiều, bạn có thể dùng một miếng vải mềm quấn quanh ngón tay của mình. Sau đó, bạn dùng ngón tay này tì và miết trên màn hình của máy, theo hướng từ điểm bị lem mực ra vùng màn hình còn bình thường. Bạn cần lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần trong ngày. Nếu may mắn, vết lem mực sẽ dần mờ đi và biến mất.

Trong trường hợp thủ thuật trên không đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn cần thay màn hình Samsung A7 2017 cho chiếc dế yêu của mình. Lúc này, bạn đừng quên sử dụng một dịch vụ chất lượng và chính hãng ở một trung tâm uy tín. Bởi có như vậy, lỗi màn hình Samsung A7 2017 bị lem mực mới có thể được khắc phục thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *