Làm gì với lỗi màn hình J7 Prime bị ám vàng?

Man hinh J7 Prime bi am vang

Không quá phổ biến như nhiều lỗi hư hỏng khác, nhưng số lượng người dùng gắp phải lỗi màn hình J7 Prime bị ám vàng cũng không hề nhỏ. Bạn có phải là một trong số những người thiếu may mắn đó? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý tình trạng này hiệu quả.

Samsung J7 Prime là một chiếc smartphone tầm trung gây bão thị trường Việt Nam trong suốt một thời gian dài. Với chiến dịch quảng cáo tinh tế, thiết bị lại không có giá cao nhưng vẫn có cấu hình khá, hiệu năng ổn và thiết kế đẹp, Samsung đã giúp J7 Prime trở thành một trong những chiếc điện thoại có số lượng bán ra nhiều nhất trong phân khúc tầm trung.

Tuy nhiên trong thời gian hoạt động, J7 Prime đôi khi cũng làm người dùng cảm thấy khó chịu với một vài lỗi hư hỏng như lỗi màn hình J7 Prime bị ám vàng. Dù không quá nghiêm trọng nhưng sự cố này sẽ khiến sự trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều.

Nguyên nhân khiến màn hình J7 Prime bị ám vàng là gì?

+ Lớp keo màn hình chưa kịp khô mà Samsung đã tung J7 Prime ra thị trường. Nếu mua phải thiết bị này, bạn sẽ gặp phải tình trạng ám vàng trong quá trình sử dụng.

Man hinh J7 Prime bi am vang

+ Chiếc Samsung J7 Prime của bạn cũng không phải là hàng chính hãng mà là hàng giả, hàng dựng với linh kiện màn hình kém chất lượng.

+ Bạn để máy bị ngấm nước hoặc thường xuyên để máy tiếp xúc với môi trường độc hại, có nhiệt độ, độ ẩm cao.

+ Samsung J7 Prime từng bị rơi rớt, va đập hoặc phải chịu những tác động vật lý tương tự. Đây là nguyên nhân quen thuộc của nhiều lỗi hư hỏng khác nhau.

+ Bạn đã từng thay màn hình cho Samsung J7 Prime. Nhưng dịch vụ này không được bảo đảm về chất lượng hoặc khi tiến hành, lớp keo dán màn hình cũng chưa kịp khô. Từ đó, tình trạng màn hình bị ám vàng có thể xảy ra sau một thời gian thay thế.

Màn hình J7 Prime bị ám vàng, bạn phải làm gì để khắc phục?

+ Điều chỉnh tông màu và độ sáng màn hình của máy. Thủ thuật này không giúp khắc phục triệt để sự cố, nhưng sẽ giúp bạn khắc phục lỗi một cách tạm thời.

+ Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ, trong trường hợp J7 Prime vẫn còn trong thời hạn bảo hành và bạn có cơ sở để cho rằng, lỗi màn hình J7 Prime bị ám vàng do nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất gây ra.

Man hinh J7 Prime bi am vang

+ Thay màn hình J7 Prime chính hãng nguyên bộ tại một trung tâm uy tín. Đây là giải pháp khắc phục triệt để nhất cho tình trạng này. Dù chi phí bỏ ra không nhỏ nhưng sau khi thay mới, chiếc điện thoại của bạn sẽ có thể hoạt động tốt như ban đầu.

Chúc các bạn khắc phục tình trạng màn hình J7 Prime bị ám vàng thành công!

Xem thêm:

Mách bạn những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho J7 Prime

Làm sao hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *