Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone cực đơn giản

chuyen danh ba tu Samsung tu iPhone

Bạn cần chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone nhưng không biết cách nào vừa đơn giản, hiệu quả lại vừa nhanh chóng? Nếu vậy, bạn cần đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách để biết cách thực hiện.

Samsung và iPhone là 2 hãng smartphone lớn nhất với số lượng người dùng đông nhất hiện nay. Vì thế, nhu cầu chuyển đổi việc sử dụng cũng như dữ liệu giữa 2 dòng điện thoại này đang dần trở nên phổ biến. Điều này giải thích vì sao lại có nhiều người cần chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone đến vậy.

chuyen danh ba tu Samsung tu iPhone

Chuyển danh bạ từ điện thoại Samsung sang iPhone cũng hiện đang là nhu cầu của bạn? Hãy đọc những hướng dẫn sau của Conartistdesign nhé!

Cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone đơn giản nhất

Hiện nay, việc chuyển đổi dữ liệu giữa các dòng máy cũng không còn khó khăn như trước. Việc chuyển đổi danh bạ giữa Samsung với iPhone cũng vậy. Dù bạn là người am hiểu các thủ thuật điện thoại hay không, bạn vẫn có thể thực hiện thành công thao tác này. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn lựa chọn mục Danh bạ. Tại đây, bạn chọn Menu ở phía trên góc phải (Ở một số dòng máy là Cài đặt hoặc biểu tượng dấu 3 chấm,…).

chuyen danh ba tu Samsung tu iPhone

Bước 2: Bạn chọn Quản lý Danh bạ => Nhập/xuất => Mọi số liên lạc (để copy tất cả số liên lạc hiện có trên máy) => Xuất sang bộ nhớ. Sau đó, bạn cần nhấn OK để xác nhận.

chuyen danh ba tu Samsung tu iPhone

Bước 3: Sau khi danh bạ đã được xuất xong, bạn vào ứng dụng Quản lý file trên Samsung. Tại đây, bạn hãy tìm và bấm giữ file chứa danh bạ của mình (file có đuôi .vcf).

chuyen danh ba tu Samsung tu iPhone

Bước 4: Bạn chọn Chia sẻ => Gmail và nhập thông tin địa chỉ mail mà bạn sử dụng trên chiếc iPhone.

chuyen danh ba tu Samsung tu iPhone

Bước 5: Bạn mở iPhone, vào ứng dụng Mail và mở mail mà mình vừa nhận được từ Samsung. Bạn mở file chứa danh bạ được đính kèm trong Mail (chọn Chạm để tải về).

chuyen danh ba tu Samsung tu iPhone

Bước 6: Cuối cùng, khi iPhone mở file danh bạ, bạn chỉ cần nhấn chọn “Thêm tất cả liên hệ” là xong. Như vậy, danh bạ từ Samsung đã được chuyển sang iPhone thành công. Thật đơn giản phải không nào?

chuyen danh ba tu Samsung tu iPhone

Với những hướng dẫn ở trên, mình hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật thành công mà không gặp phải bất kì khó khăn nào. Nếu có thắc mắc, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé. Chúc các bạn luôn có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với những chiếc dế yêu của mình!

>>> Xem thêm: Gợi ý phần mềm kiểm tra pin iPhone tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *