Làm sao để chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7?

chinh am luong cuoc goi tren iPhone 7

Chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7 không khó. Nhưng nếu bạn là người mới làm quen với dòng máy này, hoặc bạn không phải là người am hiểu về các thủ thuật điện thoại, bạn vẫn có thể gặp một chút khó khăn khi thực hiện. Nếu vậy, bạn hãy đọc ngay bài viết sau để được hướng dẫn chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7 nhé!

iPhone 7 vốn được đánh giá cao về nhiều mặt. Nhưng chất lượng cuộc gọi của máy lại không phải là một yếu tố được người dùng phản hồi tích cực. Nhiều iFan cho biết, trong quá trình sử dụng iPhone 7, họ luôn thấy âm lượng cuộc gọi nhỏ hơn bình thường. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật điện thoại giúp chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7 được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Những cách chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone 7 đơn giản

Sử dụng phím vật lý

Đây là cách đơn giản nhất và có thể áp dụng trên mọi chiếc smartphone chứ không riêng gì chiếc iPhone 7 cao cấp. Khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi, có thể là cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi, bạn chỉ cần sử dụng nút Tăng/giảm âm lượng trên chính chiếc iPhone 7 của mình là có thể điều chỉnh âm lượng cuộc gọi.

chinh am luong cuoc goi tren iPhone 7

Cụ thể, khi muốn tăng âm lượng, bạn chỉ cần nhấn vào phím Volume up. Ngược lại, khi cần giảm âm lượng, bạn chỉ cần nhấn phím Volume down là được. Thật đơn giản phải không nào?

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ

Nếu chiếc iPhone 7 của bạn đã từng được Jailbreak, bạn có thể áp dụng thủ thuật này. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bao gồm những bước sau:

Bước 1: Bạn tìm và tải ứng dụng mang tên Volume Amplifier về chiếc iPhone 7 của mình thông qua Cidya. Sau khi tải về, bạn cần tiến hành xác nhận cài đặt cho ứng dụng.

chinh am luong cuoc goi tren iPhone 7

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt thành công trên iPhone 7 Plus, bạn cần đăng kí tài khoản mới của mình. Khi đã có ID và mật khẩu, bạn có thể thoải mái sử dụng Volume Amplifier để điều chỉnh âm lượng cuộc gọi cũng như âm lượng của những ứng dụng khác có trên máy. Đây là ứng dụng có thể giúp bạn tăng/giảm âm lượng của iPhone 7 lên tới 200%.

chinh am luong cuoc goi tren iPhone 7

Trên đây là cách điều chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone  7 dành cho bạn. Chúc các bạn áp dụng những thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Phải làm gì khi iPhone 7 bị loạn cảm ứng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *