Giới thiệu dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng

thay man hinh iphone 7

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone cao cấp có số lượng người dùng đông nhất hiện nay. Cho dù chiếc điện thoại xa xỉ này có mức giá bán ra không hề rẻ chút nào, nhưng với những gì mà nó có thể đem lại cho người dùng, nhiều người vẫn cố gắng bằng mọi cách để sở hữu một chiếc iPhone 7 trong tay.

Vốn được đánh giá cao về hình thức bên ngoài cũng như cấu tạo bên trong, nhưng nếu gặp phải các yếu tố tác động không mong muốn, iPhone 7 vẫn có thể gặp phải một vài lỗi hư hỏng khó chịu. Trong đó, các lỗi về màn hình vẫn chiếm một tỉ lệ cao hơn cả.

thay man hinh iphone 7

Khi màn hình chiếc iPhone 7 của bạn không may xuất hiện những dấu hiệu bất thường, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ cho máy. Đây là dịch vụ có chi phí không hề rẻ, nên bạn cần thận trọng khi lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ này.

Conartistdesign, địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại TPHCM

Ở TP. Hồ Chí Minh thì không thiếu các trung tâm thay màn hình cho iPhone 7. Thậm chí đây còn là nơi tập trung nhiều địa chỉ thay màn hình điện thoại nhất cả nước. Nhưng điều này không có nghĩa bạn có thể thoải mái chọn đại một trung tâm thay màn hình nào đó. Bởi bên cạnh những trung tâm nổi tiếng về chất lượng tốt, nơi đây cũng có không ít địa chỉ chuyên cung cấp những dịch vụ “dỏm” cả về linh kiện lẫn chất lượng thay thế.

Nếu bạn muốn được yên tâm sử dụng một dịch vụ thay màn hình iPhone 7 có chất lượng đảm bảo, sử dụng linh kiện chính hãng và có quy trình thay thế chuyên nghiệp, đến với Conartistdesign. Bởi đây là địa chỉ thay màn hình điện thoại có tiếng tại TP.Hồ Chí Minh, lại đã có hơn 5 năm trong nghề và luôn nỗ lực hết mình để đem tới những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng.

dia chi thay man hinh iphone 7

Đến với Conartistdesign, bạn sẽ được test linh kiện thoải mái trước khi trải nghiệm dịch vụ, được tư vấn tận tình, hỗ trợ chu đáo trong tất cả các khâu. Đồng thời, bạn còn được ngồi quan sát trực tiếp công đoạn thay mới màn hình cho iPhone 7. Quy trình này được tiến hành nhanh chóng nên bạn cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đó chính là ưu điểm nổi bật của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại đây.

Dịch vụ tại Conartistdesign được bảo hành dài với thời hạn 12 tháng. Nếu có lỗi kỹ thuật hoặc linh kiện xảy ra trong 4 tháng đầu, bạn sẽ được bao đổi cái mới miễn phí. Như vậy, nếu chiếc iPhone 7 của bạn đang cần được thay mới màn hình, bạn hãy nhanh chân đến với Conartistdesign để được trải nghiệm dịch vụ mà mình mong muốn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *