Chia sẻ cách tắt Find My iPhone cực đơn giản

cach tat Find My iPhone

Bạn muốn tắt Find My iPhone bởi cảm thấy nó không còn hữu ích đối với sự trải nghiệm máy của mình? Nếu vậy, bạn hãy nhanh chóng tham khảo ngay bài viết sau để biết cách thực hiện nhé!

Find My iPhone là ứng dụng giúp bạn có thể xác định được vị trí iPhone khi bị bất cẩn làm máy rơi, để máy bị thất lạc hay không may để máy bị mất cắp. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có thể phát huy vai trò hữu ích của mình khi iPhone vẫn còn mở nguồn hay được kết nối Internet. Trong trường hợp chiếc iPhone bị mất của bạn đã được tắt nguồn hay không được kết nối mạng, bạn không thể xác định được vị trí của máy thông qua Find My iPhone. Do đó, nhiều người dùng muốn tắt Find My iPhone trong quá trình sử dụng máy, nhất là khi họ cần thoát iCloud hay back up lại thiết bị.

cach tat Find My iPhone

Nếu đây cũng đang là mong muốn của bạn, bạn có thể áp dụng những hướng dẫn bên dưới để tắt Find My iPhone một cách nhanh chóng. Thế nhưng, tắt Find My iPhone không phải là một thủ thuật được khuyến khích bởi nó vẫn hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau. Vì thế, sau khi tắt Find My iPhone để phục vụ nhu cầu khác của mình, bạn vẫn nên bật lại tính năng này.

Cách tắt Find My iPhone đơn giản và nhanh chóng

Để tắt Find My iPhone trên thiết bị iOS, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt có trên iPhone. Sau đó, bạn lựa chọn mục iCloud (ID Apple, iCloud, iTune và App Store) ở ngay phần đầu tiên của ứng dụng.

cach tat Find My iPhone

Bước 2: Chọn thiết bị mà bạn muốn tắt ứng dụng Find My iPhone. Chẳng hạn như bạn đăng nhập trên hai thiết bị là iPhone và iPad, nhưng chỉ muốn tắt ứng dụng trên iPhone thì chỉ cần chọn tên thiết bị iPhone của mình thôi là được.

cach tat Find My iPhone

Bước 3: Bạn chọn mục Tìm iPhone (Find My iPhone) rồi chuyển tính năng này sang trạng thái Off là được. Như vậy, bạn đã có thể tắt tính năng này thành công.

cach tat Find My iPhone

Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt Find My iPhone thông qua máy tính, bạn cũng có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ trình duyệt trên máy tính, bạn truy cập vào iCloud và đăng nhập bằng Apple ID của mình. Sau khi đăng nhập xong, bạn lựa chọn biểu tượng của ứng dụng Find My iPhone trên giao diện của iCloud.

cach tat Find My iPhone

Bước 2: Tại giao diện của Find My iPhone, bạn chọn All Device (Tất cả thiết bị), lựa chọn thiết bị mà mình cần tắt Find My iPhone rồi chọn Remove From Account (Thoát khỏi tài khoản) là xong.

cach tat Find My iPhone

Trên đây là 2 cách tắt Find My iPhone đơn giản nhất dành cho bạn. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công!

>>> Xem thêm: Cách cập nhật iOS 11.3 bằng iTunes siêu đơn giản dành cho iFan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *