Làm sao để được thay màn hình Oppo F1s chất lượng với giá tốt?

thay man hinh oppo f1s chat luong

Làm sao để được thay màn hình Oppo F1s chất lượng với giá tốt? Đến trung tâm nào để được thay màn hình Oppo F1s nhanh chóng mà được bảo hành dài? Đó chính là những câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra, khi chiếc Oppo F1s của họ không may gặp phải những sự cố quen thuộc về màn hình. Và đây cũng là những gì đang khiến bạn thắc mắc? Hãy đọc bài viết sau để tìm thấy câu trả lời nhé!

Làm sao để được thay màn hình Oppo F1s chất lượng với giá tốt?

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ thay màn hình Oppo F1s đáp ứng được những mong muốn của mình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh – những ai đã từng sử dụng dịch vụ tương tự. Bạn có thể lên mạng và tìm hiểu về các trung tâm thay màn hình Oppo F1s hiện nay. Sau đó, bạn chọn ra những trung tâm được phản hồi tốt về chất lượng và so sánh mức giá giữa những trung tâm này với nhau. Về mức giá của dịch vụ, bạn có thể tham khảo ngay trên website của trung tâm đó. Tuy nhiên, mức giá này thường chưa bao gồm công tháo lắp và công tháo lắp giữa các trung tâm thay màn hình cũng thường có sự chênh lệch nhau rất lớn.

thay man hinh oppo f1s chat luong

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đến ngay với Conartistdesign để được thay màn hình Oppo F1s chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Conartistdesign là chuyên thay màn hình cho smartphone nổi tiếng với chất lượng cao, linh kiện chính hãng, nhanh chóng và có mức giá rẻ nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh. Hiện tại, giá thay màn hình Oppo F1s tại trung tâm là 700k và giá thay mặt kính Oppo F1s là 400k (Chi phí chưa bao gồm công tháo lắp từ 100 – 150k). Không những vậy, dịch vụ còn được bảo hành lên tới 1 năm, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu tiên nếu có tình trạng hở sáng, bụi, bọt màn hình xuất hiện.

Bên cạnh việc cung cấp một dịch vụ thay màn hình Oppo F1s chính hãng, chuẩn xác với chi phí phải chăng, Conartistdesign còn gây ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng đến với trung tâm luôn được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng và chu đáo. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Conartistdesign được đánh giá là thân thiện, nhiệt tình và luôn niềm nở với khách hàng. Vì vậy, hài lòng và thoải mái luôn là cảm giác của bạn khi trải nghiệm dịch vụ thay màn hình Oppo F1s tại đây.

Làm sao để được thay màn hình Oppo F1s chất lượng với giá tốt? Câu trả lời đơn giản nhất dành cho bạn là hãy đến ngay với Conartistdesign. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE 0906 991 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *