Làm sao hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime?

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Làm sao hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime? Đó chính là thắc mắc của nhiều người dùng chiếc điện thoại này. Và đây cũng là vấn đề bạn đã thắc mắc bấy lâu nay? Nếu vậy, hãy đọc bài viết sau để biết cách thực hiện nhé!

Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình là một tính năng cao cấp đầy thú vị. Tính năng này vốn được Samsung trang bị cho các dòng máy mới của mình, chẳng hạn như bộ đôi S8, S8 Plus, J7 Plus, J7 Pro, A7, A8,… Thế nhưng, J7 Prime – chiếc điện thoại nổi bật trong phân khúc tầm trung lại không hề được trang bị Always On Display – tính năng giúp bạn hiển thị đồng hồ ở trên màn hình khóa.

Thế nhưng mới đây, một lập trình viên đã giúp mọi người hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime với cách thực hiện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để áp dụng thành công thủ thuật Samsung này, bạn đừng quên cập nhật chiếc Samsung J7 Prime của mình lên Android 7.0 nhé.

Các bước hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về Samsung J7 Prime một file APK chứa tính năng Always On Display theo link tại đây.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Bước 2: Sau khi tải file về và tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường, bạn vào ứng dụng Cài đặt có trên máy. Tại đây, bạn chọn Màn hình => Always On Display.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Bước 3: Bạn kích hoạt ứng dụng Always On Display. Sau đó, bạn nhấn phím Back để trở về trang cài đặt của tính năng. Cuối cùng, bạn chỉ cần chuyển trạng thái của Always On Display sang ON và kích hoạt Set Schedule là có thể tận hưởng thành quả.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Bước 4: Bây giờ, bạn đã có thể hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình của Samsung J7 Prime. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh giao diện của tính năng này bằng cách vào phần Layout của ứng dụng.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Lưu ý:

+ Do ứng dụng Always On Display trên J7 Prime vẫn chưa được hoàn chỉnh nên thường gây nóng máy và hao pin. Khi thấy nhiệt độ của J7 Prime tăng cao, bạn cần tắt bỏ tính năng này ngay lập tức.

+ Ngoài hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa, Always On Display còn giúp bạn hiển thị thông tin thời tiết, tin nhắn và cuộc gọi lỡ. Vì vậy, đây luôn là tính năng hữu ích mà các tín đồ công nghệ muốn áp dụng cho chiếc dế yêu của mình.

Xem thêm: Những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho J7 Prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *