S7 Edge bể màn hình, làm gì để khắc phục sự cố tối ưu?

S7 Edge be man hinh

Chỉ cần một vài bất cẩn trong quá trình trải nghiệm, Samsung S7 Edge đã có thể bị rơi rớt, va đập và khiến màn hình bị hư hỏng. Vậy khi S7 Edge bể màn hình, bạn cần làm gì để khắc phục sự cố này một cách tối ưu?

Đã ra mắt cách đây vài năm, nhưng Samsung S7 Edge – chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp vẫn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các tín đồ công nghệ. Có thể đem tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhờ thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, dường như S7 Edge luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng các tính năng mà máy sở hữu. Thế nhưng, tình trạng S7 Edge bể màn hình lại có thể lấy đi những phút giây trải nghiệm tuyệt vời ấy của bạn.

S7 Edge be man hinh

Khi màn hình của Samsung S7 Edge bị bể, bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn khi trải nghiệm máy. Vì vậy, bạn cần tìm cách khắc phục sự cố này càng nhanh càng tốt để máy có thể sớm hoạt động tốt như ban đầu.

Cách khắc phục S7 Edge bể màn hình hiệu quả

Nếu chiếc S7 Edge của bạn bị bể màn hình, có 2 cách khắc phục chủ yếu dành cho bạn. Đó là thay mặt kính hoặc thay màn hình nguyên bộ. Tùy vào từng mức độ hư hỏng mà bạn phải áp dụng 1 trong 2 cách này. Cụ thể như sau:

Thay mặt kính Samsung S7 Edge

Bạn cần lựa chọn địa chỉ thay mặt kính S7 Edge ngay cho mình, khi mặt kính bên ngoài của máy bị bể, nứt hoặc có những vết trầy xước khó chịu. Tuy nhiên lúc này, cảm ứng của S7 Edge vẫn phản hồi nhanh nhạy và màn hình bên trong vẫn hiển thị hình ảnh bình thường.

Các hư hỏng trong trường hợp thay mặt kính S7 Edge thường không quá nghiêm trọng. Nhưng bạn vẫn cần thay mặt kính để tránh trường hợp nước hoặc bụi bẩn lọt vào màn hình và gây ra những sự cố khó khắc phục hơn.

S7 Edge be man hinh

Thay màn hình Samsung S7 Edge nguyên bộ

So với dịch vụ thay mặt kính riêng bên ngoài, dịch vụ thay màn hình S7 Edge nguyên bộ rõ ràng có mức chi phí cao hơn rất nhiều. Và bạn sẽ phải áp dụng dịch vụ đắt đỏ này khi cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bên trong bị hư hỏng. Lúc này, máy thường có những dấu hiệu như:

+ Cảm ứng bấm không ăn, phản hồi chậm, phản hồi lúc được lúc không.

+ Cảm ứng bị đơ, loạn, liệt, phản hồi không chính xác hoặc không thể phản hồi.

+ Samsung S7 Edge bị sọc màn hình hoặc màn hình của máy bị mờ, đốm, loang màu, chảy mực, hiển thị màu không chuẩn.

+ Máy bị chết màn hình nên không thể hiển thị. Lúc này, màn hình của máy chỉ có một màu tối đen.

thay màn hình S7 Edge nguyên bộ

Dù phải sử dụng dịch vụ nào, thay mặt kính hay thay màn hình S7 Edge nguyên bộ, bạn cũng đừng quên lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng. Có như vậy, tình trạng S7 Edge bể màn hình mới được khắc phục một cách tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *