Những cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

mo khoa dien thoai Samsung khi quen mat khau

Phải làm sao để mở khóa màn hình cho Samsung, khi bạn đã lỡ quên mật khẩu? Những cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Quên mật khẩu mở khóa màn hình của Samsung tưởng chừng là điều hiếm khi xảy ra. Nhưng trên thực tế, tình trạng này lại xảy ra khá nhiều. Bởi có thể ai đó đã đổi mật khẩu của máy, khiến bạn không thể mở được màn hình. Hoặc cũng có thể bạn chính là người cài đặt password, nhưng sau một thời gian ngắn, “não cá vàng” của bạn lại quên mất tiêu. Nếu bạn cũng đang đau đầu khi phải đối mặt với tình trạng này, hãy tham khảo ngay cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu dưới đây nhé. Chúng sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đấy.

mo khoa dien thoai Samsung khi quen mat khau

Những cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

May mắn cho bạn là có khá nhiều thủ thuật khác nhau giúp bạn “chữa cháy” cho tình trạng quên mật khẩu mở khóa Samsung của mình. Trong đó, 2 cách dưới đây là phương pháp được nhiều người áp dụng thành công nhất.

Cách 1: Sử dụng Find My Phone

Với cách này, bạn phải đảm bảo chiếc Samsung của mình đã được đăng nhập vào tài khoản Samsung trước đó. Máy đang được kết nối mạng và bật chức năng định vị.

Sau khi hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ máy tính của mình, bạn truy cập vào trang web http://findmymobile.samsung.com/. Tại đây, bạn đăng nhập vào tài khoản Samsung mà mình sử dụng trên máy.

mo khoa dien thoai Samsung khi quen mat khau

Bước 2: Tại giao diện của Find My Phone, bạn chọn Nhiều hơn => Mở khóa thiết bị của bạn. Ngay lập tức, máy sẽ được mở khóa và bạn sẽ nhận được thông báo mới trên chiếc Samsung của mình. Bạn chỉ cần mở thông báo và làm theo hướng dẫn để cài đặt lại là xong.

mo khoa dien thoai Samsung khi quen mat khau

Cách 2: Hard reset Samsung

Trong trường hợp chiếc Samsung của bạn không đáp ứng đủ điều kiện để áp dụng cách mở khóa đầu tiên, bạn có thể tiến hành hard reset máy. Sau khi hard reset, máy sẽ trở về trạng thái như vừa mới được xuất xưởng, mọi dữ liệu đều bị xóa hết và bạn không cần phải nhập mật khẩu để mở khóa màn hình. Tuy nhiên, do dữ liệu sẽ bị xóa mà không thể khôi phục, nên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi áp dụng biện pháp này.

Cách hard reset Samsung như sau:

Bước 1: Tắt nguồn máy. Sau đó nhấn đồng thời tổ hợp phím Nguồn + Home + Tăng âm lượng. Máy nào không có nút Home, bạn có thể dùng nút Bixby để thay thế. Đến khi máy vào được chế độ Recovery thì bạn bỏ tay ra.

mo khoa dien thoai Samsung khi quen mat khau

Bước 2: Bạn chọn Wipe data/factory reset => Yes => Reboot system now là được. Bạn chú ý dùng nút Tăng/giảm âm lượng để di chuyển tới các lựa chọn và dùng nút Nguồn để chọn những lệnh này.

mo khoa dien thoai Samsung khi quen mat khau

Như vậy, với 2 cách kể trên, hy vọng bạn sẽ mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu thành công. Nếu gặp khó khăn trong quá trình áp dụng, bạn đừng quên bình luận để chúng tôi giải đáp và hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Làm gì với lỗi không gửi được tin nhắn trên Samsung?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *