Sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone như thế nào?

sao luu anh tu iCloud ve iPhone

iCloud là kho lưu trữ dữ liệu cần thiết và hữu ích của mọi iFan. Sử dụng các chức năng của iCloud cũng là điều cơ bản mà mọi iFan cần phải nắm rõ. Thế nhưng, làm thế nào để sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone lại là vấn đề đang làm khó nhiều người dùng.

iCloud có tính năng tự sao lưu và đồng bộ ảnh từ iPhone. Vì vậy, nếu chẳng may vô tình xóa nhầm một bức ảnh nào đó trên máy, bạn vẫn có thể tải bức ảnh này về thông qua bản sao có trên tài khoản iCloud của mình. Vậy bạn đã biết cách sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone hay chưa?

Cách bước sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone

Để phục hồi dữ liệu iCloud cũng như để sao lưu ảnh từ iCloud về máy, bạn phải thực hiện các bước này thông qua quá trình kích hoạt mới iPhone. Nếu chiếc iPhone của bạn đã được kích hoạt, bạn cần khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình. Cụ thể, cách thực hiện của thủ thuật này như sau:

Bước 1: Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone

– Đầu tiên, từ màn hình chính của iPhone, bạn vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn lựa chọn mục Cài đặt chung.

sao luu anh tu iCloud ve iPhone

– Tiếp theo, bạn chọn Đặt lại => Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt. Nếu bạn đặt mật khẩu mở khóa màn hình, bạn cần nhập mật khẩu này. Cuối cùng, khi hệ thống yêu cầu xác nhận, bạn chỉ cần nhấn vào “Xóa iPhone” là được.

sao luu anh tu iCloud ve iPhone

*** Lưu ý: Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa hết dữ liệu có trên bộ nhớ thiết bị. Bạn cần tiến hành sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành.

Bước 2: Sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone

Sau khi đã khôi phục cài đặt gốc cho chiếc iPhone của mình, bạn cần kích hoạt máy để có thể sao lưu ảnh từ iCloud về. Khi tới bước Ứng dụng và Dữ liệu thì bạn cần làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện của Ứng dụng và Dữ liệu, bạn nhấn vào Khôi phục từ bản sao lưu iCloud. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình và nhấn Next để tiếp tục.

sao luu anh tu iCloud ve iPhone

Bước 2: Bạn chọn Đồng ý với những điều khoản sử dụng thiết bị iPhone. Ngay lập tức, hệ thống sẽ xác nhận và tiến hành thiết lập tài khoản Apple ID.

sao luu anh tu iCloud ve iPhone

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn một bản sao lưu phù hợp để tải ảnh từ iCloud về chiếc iPhone của mình là được. Như vậy, việc sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone đã được thực hiện thành công.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách khóa tài khoản iCloud khi bị mất máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *