Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính S7 Edge uy tín tại TP HCM

Địa chỉ thay mặt kính S7 Edge ở đâu tại TP HCM đảm bảo được chất lượng tốt? Giá cả trung bình cho dịch vụ này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm địa chỉ thay mặt kính S7 Edge tại TP HCM

Chiếc điện thoại S7 Edge của bạn đang gặp sự cố về màn hình, mặt kính máy? Màn hình bị rạn nứt, ố vàng hay bị hở viền… thật là khó chịu khi sử dụng phải không nào? Với những trường hợp hư hỏng như vậy thì bạn buộc phải thay mặt kính S7 Edge mới. Vậy ở đâu, trung tâm nào cung cấp được một dịch vụ tốt nhất?

Địa chỉ nào thay mặt kính S7 Edge uy tín?
Địa chỉ nào thay mặt kính S7 Edge uy tín?

Hiện tại ở TP HCM có rất nhiều trung tâm, địa chỉ thay màn hình điện thoại khác nhau. Điều này mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên chính điểm này cũng gây không ít khó dễ cho người đang có nhu cầu. Vậy trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giúp bạn có được một trung tâm uy tín để sửa chữa.

Bạn có thể dựa vào một số các tiêu chí sau đây để có thể tự lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng nhất.

  • Là trung tâm sửa chữa điện thoại được nhiều năm. Lựa chọn những trung tâm có quy mô lớn.
  • Nên xem những đánh giá của khách hàng trên Google Map
  • Xem các bình luận đánh giá bên dưới mỗi bài viết dịch vụ nếu có.
  • Xem chế độ bảo hành

Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

Ngày hôm nay mình xin giới thiệu đến cho bạn dịch vụ thay mặt kính điện thoại Samsung S7 Edge tại FASTCARE. Đây là một trong những trung tâm lớn tại TP HCM đã hoạt động hơn 4 năm. Với quy mô 5 chi nhánh và nhiều năm kinh nghiệm thì bạn không phải lo lắng về việc làm ăn không uy tín, lừa đảo khách hàng rồi nhỉ.

Nhận thấy rằng ở đây quy trình dịch vụ hết sức rõ ràng, bạn được ngồi bên cạnh để quan sát trực tiếp các thao tác của kỹ thuật viên. Điều này làm cho mình cũng rất yên tâm là không có tráo linh kiện rồi.

Chế độ bảo hành xem qua trên website thấy 1 đổi 1 4 tháng đầu nên cũng khá yên tâm. Mình đã chat với hỗ trợ và xác nhận điều này, ngoài ra còn bảo hành 12 tháng đối với một số trường hợp hở màn hình, bọt, bụi bẩn nữa.

Thay mặt kính S7 Edge tại FASTCARE
Thay mặt kính S7 Edge tại FASTCARE

Còn về giá cả khi thay mặt kính S7 Edge ở đây bằng với giá sàn tại thị trường TP HCM. Hiện tại mức chi phí tính luôn cả công tháo ráp là 1 triệu VND. Bạn có thể tham khảo thêm mức giá chi tiết thường xuyên cập nhật tại thay mặt kính S7 Edge.

Ngoài ra bên FASTCARE còn đưa đến cho bạn một số ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Nếu bạn quan tâm thì có thể click vào liên kết ở trên để xem luôn.

Và trên đây mình đã giới thiệu đến bạn cách tìm địa chỉ thay mặt kính S7 Edge uy tín. Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác. Hi vọng bài viết đem lại cho bạn một kinh nghiệm hay khi tìm kiếm dịch vụ trong lĩnh vực điện thoại. Theo dõi Conartistdesign để có thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *