Làm sao để bật chế độ sạc nhanh A7 2017?

bat che do sac nhanh A7 2017

Nhiều người đang sở hữu và sử dụng A7 2017 – một chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung. Nhưng không phải ai trong số đó cũng biết cách bật chế độ sạc nhanh A7 2017 – một tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích của chiếc điện thoại này.

Samsung A7 2017 có số lượng người dùng khá đông, dù giá thành của nó không hề ở mức rẻ. Lý do có lẽ nằm ở thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và những tính năng hữu ích mà chiếc điện thoại này có được. Đặc biệt, thời lượng pin trâu cũng là một ưu thế nổi bật của A7 2017, giúp người dùng có được sự trải nghiệm tuyệt vời hơn so với một số dòng máy khác.

bat che do sac nhanh A7 2017

Để có thể tận dụng tối đa các tính năng hữu ích của chiếc smartphone cận cao cấp này, bạn cần biết cách bật chế độ sạc nhanh A7 2017. Đây là một thủ thuật giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian sạc pin cho chiếc dế yêu của mình.

Cách bật chế độ sạc nhanh A7 2017 siêu đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Menu ứng dụng, chọn ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn kéo xuống dưới, tìm và lựa chọn mục Bảo trì thiết bị.

bat che do sac nhanh A7 2017

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn mục Pin. Tại giao diện của mục này, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía bên phải màn hình và chọn mục “Cài đặt nâng cao”.

bat che do sac nhanh A7 2017

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chuyển tính năng “Sạc nhanh qua cáp” sang chế độ ON là được. Bây giờ, bạn chỉ cần cắm sạc cho máy và tiến hành sạc pin như bình thường. Thời gian sạc sẽ được đẩy nhanh hơn rất nhiều.

bat che do sac nhanh A7 2017

Bạn chú ý chế độ sạc nhanh trên Samsung A7 2017 có thể làm máy nóng lên trong thời gian sạc. Vì vậy, bạn cần để máy ở nơi thoáng mát và an toàn. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo bộ sạc mà mình sử dụng là bộ sạc chính hãng của Samsung với chất lượng tốt nhất.

Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ bật chế độ sạc nhanh A7 2017 thành công. Nếu có khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm: Làm gì với lỗi không gửi được tin nhắn trên Samsung?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *