Chia sẻ cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản mà hiệu quả

chan tin nhan tren iPhone

Để không bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo khó chịu, để không bị ức chế bởi những tin nhắn đến từ người mình không ưa, bạn có thể áp dụng ngay cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản dưới đây. Với thủ thuật này, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Dù là người dùng iPhone hay bất kì chiếc điện thoại nào, việc quá trình trải nghiệm máy của mình bị làm phiền bởi các tin nhắn tổng đài là chuyện xảy ra như cơm bữa. Không chỉ vậy, một số người còn thường xuyên bị quấy rầy bởi các tin nhắn đến từ những kẻ phiền toái khó chịu hay từ những kẻ mà họ không ưa. Rõ ràng, điều này ảnh hưởng khá nhiều tới sự trải nghiệm máy của bạn.

Để khắc phục tình trạng trên, cách chặn tin nhắn trên iPhone là thủ thuật điện thoại mà bạn nên áp dụng. Đây là thủ thuật hữu ích, đơn giản và dễ thực hiện nên chắc chắn, bạn sẽ không phải bỏ ra nhiều thời gian khi áp dụng thủ thuật này.

Cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản mà hiệu quả

Khi bạn tiến hành chặn một số điện thoại trên iPhone thì số điện thoại đó vừa không thể gửi được tin nhắn, vừa không thể gọi điện được cho bạn. Do đó, bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi những số điện thoại mình đã chặn trong suốt quá trình trải nghiệm.

Các bước chặn tin nhắn trên iPhone như sau:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn lựa chọn mục Điện thoại hoặc Tin nhắn (Lựa chọn mục nào cũng có thể chặn được số điện thoại như nhau).

chan tin nhan tren iPhone

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới, tìm và lựa chọn mục Bị chặn.

chan tin nhan tren iPhone

Bước 3: Bạn chọn Thêm mới và nhập số điện thoại mà mình cần chặn. Bạn cũng có thể lấy số điện thoại này từ danh bạ hoặc nhật ký cuộc gọi có trên máy.

chan tin nhan tren iPhone

Bước 4: Khi muốn xóa một số điện thoại khỏi danh sách bị chặn, bạn chỉ cần vào Bị chặn => Chọn Sửa ở bên góc phải màn hình và nhấn vào biểu tượng dấu (-) ở bên trái số điện thoại đó là được. Thật đơn giản phải không nào?

chan tin nhan tren iPhone

Trên đây là cách chặn tin nhắn trên iPhone mà Conartistdesign.com giới thiệu cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công.

Mời bạn tham khảo thêm thủ thuật khắc phục lỗi iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *