Chia sẻ cho bạn cách tải video trên Youtube về iPhone

cach tai video tren Youtube ve iPhone

Để xem được video trên Youtube ở mọi lúc mọi nơi cùng với chiếc iPhone của mình, cách tải video trên Youtube về iPhone chính là thủ thuật mà bạn cần áp dụng. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này hay chưa?

Không phải lúc nào chiếc iPhone của bạn cũng được kết nối với 3G hay 4G. Không phải ở nơi nào bạn cũng có thể bắt được Wifi. Chính vì vậy, nếu muốn xem video trên Youtube bằng chiếc điện thoại iPhone sang trọng vào bất cứ khi nào mình muốn, bạn nên học cách tải video trên Youtube về iPhone. Đây là thủ thuật đơn giản và dễ thực hiện. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách tải video trênYoutube về iPhone 

Để thực hiện thành công thủ thuật này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một ứng dụng mang tên Document. Do đó trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng này về máy theo link tại đây.

cach tai video tren Youtube ve iPhone

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng Document, bạn hãy thực hiện theo những bước được hướng dẫn ở dưới:

Bước 1: Lên Youtube, gõ video mà bạn cần tải về và mở video đó lên. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.

cach tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Document và chọn vào biểu tượng la bàn ở phía góc phải bên dưới giao diện.

cach tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 3: Ở thanh địa chỉ Go to this address, bạn gõ Savefromnet. Tiếp đến, bạn chọn trang đầu tiên hiện ra ở kết quả tìm kiếm.

cach tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 4: Ở giao diện của Savefromnet, bạn dán (paste) link video mà mình đã có được ở bước 1 vào thanh địa chỉ. Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng Download để tải video này về máy.

cach tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 5: Nếu cần xem quá trình tải về, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Documents màu tím ở phía bên dưới góc trái màn hình. Sau khi tải xong, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh video.

cach tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Move => All Photos => Move to “All Photos” để chuyển video vào trong thư viện của máy. Như vậy, quá trình tải video trên Youtube về iPhone đã được thực hiện thành công.

cach tai video tren Youtube ve iPhone

Với những hướng dẫn trên của Conartistdesign, hy vọng bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn nào trong quá trình thực hiện thủ thuật. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tham khảo cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone thì đừng quên đọc bài viết trước của chúng tôi nhé. Chúc các bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc iPhone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *