Làm sao để hiển thị phần trăm pin trên iPhone?

hien thi phan tram pin tren iPhone

Đối với iFan, hiển thị phần trăm pin trên iPhone là một thủ thuật vô cùng hữu ích. Bởi với thủ thuật này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát thời lượng pin còn lại có trên máy.

Nếu pin trên iPhone không được hiển thị dưới dạng phần trăm, bạn thường không thể biết được chính xác thời lượng pin còn lại có trên máy của mình. Từ đó, bạn cũng sẽ cảm thấy bất ngờ khi máy thông báo hết pin hoặc pin yếu. Để tránh trường hợp này, bạn nên áp dụng thủ thuật hiển thị phần trăm pin trên iPhoneConartistdesign hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone là một thủ thuật hữu ích mà bạn nên áp dụng để có thể quản lý và tối ưu thời lượng pin có trên thiết bị. Đồng thời, đây cũng là một thủ thuật điện thoại đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.

Các bước để hiển thị phần trăm pin trên iPhone như sau:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính, bạn truy cập vào biểu tượng ứng dụng Cài đặt quen thuộc.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và tìm đến mục Pin – nơi bạn có thể theo dõi và thực hiện một số cài đặt đối với bộ phận này.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy mục Phần trăm pin và bạn chỉ cần bật mục này lên là được.  Ngay lập tức, bạn pin của máy sẽ được hiển thị dưới dạng phần trăm.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Lưu ý: Đối với một số dòng iPhone sử dụng hệ điều hành iOS thấp hơn, chẳng hạn như iPhone 5S, iPhone 6s, 6s, bạn có thể áp dụng thủ thuật này bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Sử dụng => Phần trăm pin và bật tín năng này lên.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Trên đây là cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone mà mọi iFan đều cần biết cách thực hiện. Với những hướng dẫn này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

Có thể bạn quan tâm: Copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *