Gợi ý phần mềm cắt nhạc chuông Android hiệu quả

phan mem cat nhac chuong cho Android

Bạn đang muốn tạo những bản nhạc chuông độc đáo cho chiếc điện thoại Android của mình? Có thể bạn sẽ cần đến phần mềm cắt nhạc chuông Android hiệu quả được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây.

Khi cài đặt nhạc chuông cho smartphone, người dùng rất ít khi sử dụng những bản nhạc mặc định có sẵn trong máy. Thay vào đó, họ muốn phần hay nhất của một bài hát mà mình yêu thích sẽ được vang lên khi có cuộc gọi đến. Để làm được điều này, nhiều người đã phải tốn công cắt nhạc trên máy tính rồi mới chuyển vào điện thoại. Tuy nhiên, hôm nay Conartistdesign sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm cắt nhạc chuông Android hiệu quả. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo theo ý thích của mình một cách đơn giản mà chẳng hề tốn nhiều thời gian,

Phần mềm cắt nhạc chuông Android

Có nhiều phần mềm khác nhau giúp bạn có thể thực hiện được thủ thuật này. Trong đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng mang tên Ring Ring có sẵn trên CH Play. Bởi đây là một ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải Ring Ring về chiếc điện thoại của mình theo link tại đây.

phan mem cat nhac chuong cho Android

Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn bài hát mà mình yêu thích. Bạn lưu ý bài hát mà bạn muốn cắt thành nhạc chuông phải có sẵn trong máy nhé. Ứng dụng sẽ tự động truy cập vào danh sách các bài hát có trong chiếc điện thoại của bạn.

phan mem cat nhac chuong cho Android

Bước 3: Trên giao diện cắt nhạc của Ring Ring có hai biểu tượng trên dưới. Bạn chỉ cần bấm vào 2 biểu tượng này để chọn bản nhạc mà mình muốn cắt. Sau khi cắt xong, nếu bạn muốn nghe lại, hãy bấm vào biểu tượng mũi tên.

phan mem cat nhac chuong cho Android

Bước 4: Nếu đã ưng ý, bạn cần nhấn vào biểu tượng đĩa mềm để lưu lại bản nhạc này. Bạn có thể đổi tên file để dễ tìm kiếm rồi nhấn Save là xong.

phan mem cat nhac chuong cho Android

Bước 5: Cuối cùng, sau khi bạn lưu, Ring Ring sẽ hỏi bạn có muốn dùng đoạn nhạc vừa cắt làm nhạc chuông hay không. Có 2 lựa chọn dành cho bạn là Make Default– chọn làm nhạc chuông mặc định của máy và Assign to Contact – chọn làm nhạc chuông cho một liên hệ bất kì nào đó. Nếu chưa muốn đặt bản nhạc này làm nhạc chuông, bạn có thể chọn Close để từ chối.

phan mem cat nhac chuong cho Android

Trên đây là cách sử dụng Ring Ring – phần mềm cắt nhạc chuông Android hoàn hảo dành cho bạn. Chúc bạn luôn tạo ra được những bản nhạc chuông độc đáo nhất cho chiếc dế yêu của mình!

Xem thêm: Chia sẻ cách cài Tiếng Việt cho Android không cần root

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *