Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung

cach dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Tưởng chừng là thủ thuật đơn giản nhưng thực tế cho thấy, có rất nhiều người dùng không biết cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung của mình.

Gmail là công cụ cần thiết đối với mọi smartphone. Đặc biệt với Samsung, đây còn là tài khoản giúp bạn sao lưu và đồng bộ hóa nhiều dữ liệu. Thế nhưng, nếu bạn cảm thấy một địa chỉ Gmail nào đó không còn cần thiết với sự trải nghiệm máy của mình, thì việc đăng xuất khỏi địa chỉ này là việc mà bạn nên thực hiện. Vậy bạn có thể đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung bằng cách nào? Thông qua bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện thủ thuật này.

Những cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung

Có 2 cách đăng xuất Gmail trên Samsung phổ biến. Đó là:

Cách 1: Đăng xuất trên ứng dụng

Với cách này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Samsung, bạn lựa chọn ứng dụng Gmail. Tại giao diện của ứng dụng này, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên góc trái màn hình.

cach dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Bước 2: Lúc này, một tab mới sẽ hiện ra, bạn lựa chọn tiếp dấu mũi tên bên phải tên địa chỉ Gmail của bạn. Khi đó, bạn sẽ thấy giao diện Quản lý tài khoản.

cach dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn địa chỉ Gmail mà mình muốn đăng xuất. Máy sẽ đưa bạn đến giao diện đồng bộ hóa. Tại đây, bạn nhấn biểu tượng 3 chấm ở bên trên góc phải màn hình (Ở một số dòng máy là chữ “Nhiều hơn”). Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn “Xóa tài khoản” là xong.

cach dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Cách 2: Đăng xuất Gmail qua phần Cài đặt

Cách này cũng có những bước thực hiện khá đơn giản, bao gồm:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Samsung, bạn chọn Menu ứng dụng và tìm đến ứng dụng Cài đặt quen thuộc.

cach dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Bước 2: Trong ứng dụng Cài đặt, bạn vào mục Tài khoản => Google => Chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn xóa.

cach dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Bước 3: Tương tự như cách 1, lúc này, máy sẽ đưa bạn đến giao diện đồng bộ hóa. Vì vậy, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm hoặc chữ Nhiều hơn ở bên góc phải màn hình, rồi chọn “Xóa tài khoản” để đăng xuất địa chỉ Gmail này ra khỏi điện thoại.

cach dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Trên đây là cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung mà mình giới thiệu đến cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tham khảo cách xem địa chỉ MAC của điện thoại SamsungConartistdesign.com từng hướng dẫn trong bài viết trước. Nếu có bất kì thắc mắc nào về những thủ thuật này, bạn đừng quên bình luận để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *