Copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes như thế nào?

Copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes là một trong những thủ thuật mà iFan phải sử dụng nhiều nhất trong quá trình trải nghiệm máy của mình.

Có nhiều cách khác nhau có thể giúp bạn chuyển ảnh từ iPhone vào máy tính. Trong đó, cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes chính là thủ thuật được nhiều người áp dụng bởi sự đơn giản và tiện lợi của nó. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật điện thoại này hay chưa?

Các bước copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải phiên bản iTunes mới nhất về chiếc máy tính của mình theo link tại đây. Sau khi tải về, bạn hãy mở file cài đặt, chọn Run => Next => Chọn ngôn ngữ phù hợp =>Install. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi trong giây lát để quá trình cài đặt hoàn tất rồi nhấn Finish là được.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 2: Tải về máy tính công cụ hỗ trợ 3uTool với phiên bản mới nhất theo link này. Sau khi tải về, bạn cũng tiến hành mở file cài đặt => chọn Run => Install => Lauch để hoàn tất quá trình.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 3: Kết nối chiếc iPhone của bạn với máy tính. Bạn cần chờ một lúc để máy có thể dò tìm cài đặt Driver. Nếu máy nhận được Driver thì iTunes có thể nhận ra chiếc iPhone của bạn.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 4: Để copy ảnh từ iPhone vào máy tính, bạn vào phần mềm 3uTool mà mình vừa cài đặt lúc nãy, nhấn chọn vào mục Photo ở menu bên trái màn hình.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 5: Nếu muốn copy ảnh nào, bạn chỉ cấ n chọn ảnh đó, nhấn chuột phải => chọn Export -> chọn vị trí lưu trên máy tính rồi bấm OK là xong.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes thành công. Nếu muốn copy nhạc hay video, bạn cũng có thể thực hiện theo những bước tương tự. Conartistdesign chúc các bạn luôn có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc iPhone của mình.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn khôi phục video đã xóa trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *