Hướng dẫn khôi phục video đã xóa trên iPhone

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bạn lỡ tay hay vô tình xóa mất một video nào đó quan trọng trên chiếc iPhone của mình? Lúc này, thay vì cảm thấy lo lắng hay nuối tiếc, bạn nên áp dụng ngay cách khôi phục video đã xóa trên iPhone được chúng tôi được giới thiệu sau đây.

Người dùng iPhone thường có thói quen dọn dẹp chiếc dế yêu của mình trong quá trình trải nghiệm. Đây là một thói quen tốt, giúp không gian lưu trữ của máy được mở rộng. Tuy nhiên, khi dọn dẹp, nếu không cẩn thận, bạn có thể xóa nhầm một vài video thú vị hay quan trọng nào đó mà mình lưu trong máy. Nếu rơi vào tình trạng này, bạn có thể áp dụng thủ thuật khôi phục video đã xóa trên iPhone. Đây là một thủ thuật hữu ích mà không hề phức tạp nên ai cũng có thể dễ dàng áp dụng.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Các bước khôi phục video đã xóa trên iPhone

Nếu muốn khôi phục video đã xóa trên iPhone, bạn có thể sử dụng các bản backup của iTunes hoặc iCloud. Tuy nhiên, đôi khi, những video mà bạn đã xóa chưa được đồng bộ với những tài khoản này nên không thể lấy lại. Khi đó, bạn sẽ phải dùng đến sự hỗ trợ của các ứng dụng từ bên thứ 3. Ở bài viết này, Conartistdesign.com sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng mang tên EaseUS Mobisave.

Với EaseUS Mobisave, bạn không chỉ khôi phục video mà còn có thể khôi phục các dữ liệu đã xóa khác. Chẳng hạn như hình ảnh, ứng dụng, tin nhắn,…. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải EaseUS Mobisave về máy tính của mình theo link tại đây. Sau đó, bạn ở phần mềm lên, nếu có bảng thông báo yêu cầu nhập Key bản quyền, bạn chỉ cần bỏ qua bằng cách bấm Later là được.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cable chính hãng của Apple. EaseUS Mobisave sẽ tự động phát hiện thiết bị của bạn. Lúc này, bạn cần bấm Scan ở giao diện phần mềm, để bắt đầu quét toàn bộ dữ liệu có trên iPhone, kể cả những dữ liệu đã bị xóa đi trước đó.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bước 3: Cuối cùng, sau khi hệ thống đã hoàn tất quá trình quét, bạn sẽ thấy danh sách dữ liệu trên chiếc iPhone của mình. Lúc này, bạn chỉ cần chọn video đã xóa mà mình muốn khôi phục, nhấn Recover và chọn thư mục lưu trên máy tính là xong. Thật đơn giản phải không nào?

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Nếu lỡ tay xóa nhầm video, bạn có thể áp dụng cách khôi phục video đã xóa trên iPhone được giới thiệu trong bài viết này. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

Xem thêm: Chia sẻ cách copy danh bạ từ iPhone sang sim không cần Jailbreak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *