Chia sẻ cách copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak

copy danh ba tu iPhone sang Sim khong Jailbreak

Copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak là thủ thuật khá phức tạp. Tuy nhiên, với những hướng dẫn sau đây, bạn vẫn có thể thực hiện được thủ thuật này một cách dễ dàng.

Trong quá trình trải nghiệm iPhone, nhiều iFan có nhu cầu copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak để có thể bảo vệ, lưu trữ các địa chỉ liên hệ của mình một cách an toàn hơn. Tuy nhiên, không giống như các dòng máy Android, việc copy danh bạ từ máy sang sim trên iPhone rất khó để thực hiện. Vậy có cách nào giúp bạn thực hiện thủ thuật này hay không? Bài viết sau sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.

Các bước copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak

Bước 1: Sao lưu, đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

– Để sao lưu, đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail, trước hết bạn cần xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf. Cách thực hiện của công đoạn này đã được chúng tôi trình bày cụ thể trong bài viết trước. Vì vậy, bạn đừng quên tham khảo bài viết này của chúng tôi để nắm rõ các bước thực hiện nhé!

copy danh ba tu iPhone sang Sim khong Jailbreak

– Sau khi đã xuất được danh bạ sang file vcf, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình bằng trình duyệt trên máy tính.

– Tại giao diện chính của Gmail, bạn hãy vào Gmail (phía bên góc trái màn hình) => Danh bạ => Import. Lúc này, một bảng thông báo mới sẽ hiện ra, bạn chọn GO TO OLD CONTACTS để tiếp tục.

copy danh ba tu iPhone sang Sim khong Jailbreak

– Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn More => Import => Chọn tập tin => Tìm đến file danh bạ vcf mà mình đã xuất ra => Open => Import là xong.

copy danh ba tu iPhone sang Sim khong Jailbreak

Bước 2: Chuyển danh bạ vào điện thoại Android

– Bạn lắp sim mà mình cần copy danh bạ vào một máy Android nào đó.

– Tiếp đến, bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail mà mình đã sử dụng để đồng bộ danh bạ của iPhone. Sau đó, bạn tiến hành đồng bộ danh bạ từ tài khoản Gmail vào điện thoại Android.

Bước 3: Chuyển danh bạ từ Android sang sim

– Lúc này, bạn hãy vào mục Danh bạ trên điện thoại Android => chọn dấu 3 chấm ở bên trên góc phải màn hình (Ở một số dòng máy biểu tượng này được thay thế bằng chữ Nhiều hơn hoặc Menu, Cài đặt,…) => Quản lý danh bạ => Xuất vào thẻ SIM.

copy danh ba tu iPhone sang sim khong jailbreak

– Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn địa chỉ liên hệ mà mình muốn copy hoặc Chọn Tất cả để copy toàn bộ danh bạ và nhấn chọn lệnh “Lưu lại” là được. Như vậy, quá trình copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak đã được thực hiện thành công!

copy danh ba tu iPhone sang Sim khong Jailbreak

Với những hướng dẫn trên của Conartistdesign, hy vọng bạn có thể hoàn thành việc thực hiện thủ thuật copy danh bạ từ iPhone sang sim mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Nếu có thắc mắc, bạn đừng quên để lại bình luận nhé! Chúng tôi sẽ luôn giải đáp cho bạn tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *