Xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf như thế nào?

Xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf là biện pháp giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu, chuyển đổi các địa chỉ liên lạc có trong danh bạ của mình sang một thiết bị khác.

Bao giờ cũng vậy, danh bạ luôn là dữ liệu cá nhân quan trọng nhất đối với người sử dụng iPhone. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chiếc iPhone của mình, có thể bạn sẽ không may gặp phải tình trạng mất danh bạ, lỡ tay xóa danh bạ hoặc đôi khi, bạn cũng cần chuyển danh bạ từ iPhone sang một thiết bị nào đó. Lúc này, xuất danh bạ từ iPhone sang file vcfthủ thuật điện thoại mà bạn nên áp dụng, để có thể chuyển danh bạ một cách dễ dàng, cũng như để có thể bảo vệ danh bạ của mình một cách an toàn hơn.

Xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf bằng cách nào?

Nếu bạn không phải là người rành công nghệ, bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi cần xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf, bởi thủ thuật này có cách thực hiện khá đơn giản, chỉ bao gồm vài bước ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn tìm và lựa chọn mục Mail, Danh bạ, Lịch => iCloud và bật mục Danh bạ lên để đồng bộ các địa chỉ liên lạc lên tài khoản iCloud của mình.

xuat danh ba tu iPhone sang file vcf

Bước 2: Từ trình duyệt web trên máy tính, bạn truy cập vào trang iCloud.com và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình.

xuat danh ba tu iPhone sang file vcf

Bước 3: Tại giao diện chính của iCloud, bạn chọn biểu tượng Danh bạ. Sau đó, bạn nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở phía dưới góc trái màn hình => Nhấn Chọn tất cả.

xuat danh ba tu iPhone sang file vcf

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn biểu tượng bánh răng cưa một lần nữa, chọn Xuất Vcard và lưu vào thư mục trên máy tính theo ý muốn của mình là xong.

xuat danh ba tu iPhone sang file vcf

Như vậy, sau khi hoàn thành 4 bước được Conartistdesign hướng dẫn kể trên, bạn sẽ xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf thành công. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

Đừng bỏ lỡ: Gợi ý cách bật nút Home ảo trên iPhone đơn giản dành cho iFan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *