Chia sẻ cách xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung

xem dia chi mac cua dien thoai Samsung

Dù không phải là một thủ thuật phức tạp nhưng không phải ai cũng biết cách xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung. Bạn cũng đang cần tới thủ thuật này nhưng không biết phải thực hiện làm sao? Hãy thử tham khảo bài viết sau đây nhé.

Giống như các dòng máy iPhone hay Android khác, từng chiếc điện thoại của Samsung cũng được gắn với một địa chỉ MAC nhất định, để người dùng có thể truy cập vào một mạng Wifi nào đó. Nói một cách dễ hiểu hơn, địa chỉ MAC là địa chỉ mạng được sử dụng trên các thiết bị điện tử như laptop, máy tính bảng, điện thoại để các nhà cung cấp dịch vụ mạng có thể phân biệt, nhận dạng người dùng.

Nếu bạn đang cần xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung, bạn có thể thực hiện theo các những hướng dẫn được Conartistdesign gợi ý trong bài viết sau đây.

Các bước xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung đơn giản

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính, bạn truy cập vào Menu ứng dụng. Tại đây, bạn chọn Cài đặt, tìm và lựa chọn mục “Giới thiệu về điện thoại” hoặc “Thông tin về điện thoại” tùy thuộc vào từng dòng máy.

xem dia chi mac cua dien thoai Samsung

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục “Trạng thái” – nơi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về chiếc điện thoại của mình.

xem dia chi mac cua dien thoai Samsung

Bước 3: Ở mục “Trạng thái”, bạn chỉ cần nhấn chọn “địa chỉ MAC của Wifi” là được.

xem dia chi mac cua dien thoai Samsung

Ngoài cách xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung kể trên, bạn cũng có thể vào Cài đặt => Wifi => Advanced và mở màn hình Advanced Wifi. Lúc này, bạn sẽ thấy địa chỉ MAC ở phía dưới cùng.

Trên đây là thủ thuật xem địa chỉ MAC của điện thoại Samsung đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Với những hướng dẫn này của chúng tôi, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công. Ngoài ra, nếu đang cần mở nút Home ảo trên Samsung, bạn cũng đừng quên dọc bài viết trước của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *