Làm thế nào để chép danh bạ vcf vào iPhone?

chep danh ba vcf vao iPhone

Chép danh bạ vcf vào iPhone là một thủ thuật điện thoại hữu ích mà nhiều iFan cần dùng đến trong quá trình sử dụng. Bạn cũng là một trong số đó? Hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé!

Sau khi khôi phục danh bạ bị mất hoặc khi cần chuyển danh bạ từ iPhone sang một chiếc điện thoại khác, bạn thường xuất danh bạ có trong máy về dạng file vcf. Tuy nhiên, để hoàn tất quá trình khôi phục và chuyển danh bạ, bạn lại phải chép danh bạ vcf vào iPhone. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đem tới cho bạn câu trả lời.

Cách chép danh bạ vcf vào iPhone bằng tài khoản iCloud

Có nhiều cách chép danh bạ vcf vào iPhone nhưng có lẽ, cách đơn giản và nhanh chóng nhất là sử dụng chính tài khoản iCloud của bạn. Phương này có những ưu điểm như: đơn giản, dễ thực hiện, không cần sử dụng đến máy tính. Lưu trữ đầy đủ danh bạ, tính an toàn cao, hỗ trợ tốt trong các trường hợp chiếc iPhone của bạn không may bị mất cắp.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể áp dụng phương pháp chép danh bạ bằng iCloud khi iPhone được kết nối với Internet và sau khi hoàn thành, danh bạ của bạn có thể bị xáo trộn nếu như bạn sao chép các liên hệ từ nhiều danh bạ khác nhau.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải trình duyệt Puffin Web Browser về chiếc iPhone của mình theo link tại đây. Sau đó, bạn truy cập vào trang web của iCloud (iCloud.com) bằng chính trình duyệt này.

chep danh ba vcf vao iPhone

Bước 2: Bạn đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID của mình. Chọn biểu tượng của ứng dụng Danh bạ. Sau đó tại đây, bạn lựa chọn biểu tượng bánh răng ở bên dưới góc trái màn hình.

chep danh ba vcf vao iPhone

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Nhập Vcard và chọn đường dẫn tới file danh bạ vcf mà mình đã lưu về trên máy trước đó và chọn Mở là được. Như vậy, bạn đã chép danh bạ vcf vào iPhone thành công!

chep danh ba vcf vao iPhone

Chép danh bạ vcf vào iPhone bằng tài khoản iCloud là một trong những phương pháp phổ biến và dễ thực hiện nhất hiện nay. Hy vọng với những hướng dẫn trên của Conartistdesign, bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn nào khi thực hiện thủ thuật này.

Xem thêm: Mách bạn cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone một cách đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *