Làm thế nào để mở nút home ảo trên Samsung?

Mo nut home ao tren Samsung

Nút home ảo là một tính năng đặc trưng của các dòng máy do Apple sản xuất. Tuy nhiên hiện nay, bạn cũng có thể mở nút home ảo trên Samsung một cách dễ dàng.

Nút home ảo giúp bạn thực hiện khá nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như tắt màn hình, màn hình chờ, cài đặt màn hình khóa, mở camera,… Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian sử dụng các tính năng, mà còn giúp các phím vật lý trên thiết bị được sử dụng với tần suất ít hơn. Nhờ đó, nút home ảo sẽ làm giảm nguy cơ bị nhờn nút nguồn hay nút home của điện thoại.

Vậy bạn phải làm sao để mở nút home ảo trên Samsung? Nếu chưa biết cách thực hiện thủ thuật điện thoại này, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Các bước mở nút home ảo trên Samsung

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính điện thoại, bạn truy cập vào Menu ứng dụng, chọn ứng dụng Cài đặt (Settings).

Mo nut home ao tren Samsung

Bước 2: Tại đây, bạn kéo xuống dưới, tìm và lựa chọn mục Hỗ trợ (Accessibility). Đây là mục giúp bạn cài đặt và kích hoạt rất nhiều tính năng thú vị và hiện đại để nâng cao sự trải nghiệm máy của mình.

Mo nut home ao tren Samsung

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần mở Menu hỗ trợ trên chiếc điện thoại Samsung của mình bằng cách chọn mục Thao tác và tương tác (Dexterity and interaction).

Mo nut home ao tren Samsung

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần vào mục Menu hỗ trợ (Assistant Menu) và kích hoạt công tắc của mục này là được. Như vậy, bạn đã mở thành công nút home ảo trên điện thoại Samsung.

Mo nut home ao tren Samsung

Ngoài ra, tại mục Menu hỗ trợ, bạn cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh như thêm, bớt các tính năng trên nút home ảo, thay đổi kích thước và tốc độ con trỏ hay kích cỡ của bàn rê. Thật thú vị và hữu ích phải không nào?

Với những chia sẻ trên của Conartistdesign, chúng tôi tin chắc bạn có thể mở nút home ảo trên Samsung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi những bài viết của website.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *