Hướng dẫn cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Copy danh bạ từ sim vào máy Samsung sẽ giúp bạn lưu trữ tốt hơn những địa chỉ liên hệ của mình, trong trường hợp có vấn đề nào đó xảy ra với sim. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này hay chưa?

Có nhiều cách lưu trữ danh bạ khác nhau trên chiếc điện thoại Samsung của bạn. Bạn có thể lưu danh bạ trên sim, trong bộ nhớ máy hoặc ở thẻ nhớ ngoài. Nhưng nếu hiện tại bạn cần copy danh bạ từ sim vào máy Samsung thì phải làm sao? Hãy thử tham khảo cách thực hiện thủ thuật này thông qua bài viết sau.

Những bước copy danh bạ từ sim vào máy Samsung

Bạn không hề phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để copy danh bạ từ sim vào máy Samsung, bởi đây là một thủ thuật rất đơn giản và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là áp dụng những bước được trình bày sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Danh bạ quen thuộc. Tại đây, bạn chọn mục Nhiều hơn (một số dòng máy khác là biểu tượng dấu 3 chấm hoặc gạch ngang) ở phía bên trên góc phải màn hình.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt => Nhập/xuất danh bạ => Chọn Nhập để nhập file danh bạ từ sim vào máy.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn sim (sim 1 hoặc sim 2) mà mình sẽ copy danh bạ => Lưu vào điện thoại => Đánh dấu tất cả các địa chỉ liên hệ có trong sim rồi chọn Hoàn tất là xong. Những địa chỉ liên hệ này ngay lập tức sẽ được copy sang bộ nhớ máy Samsung của bạn.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Như vậy, bạn chỉ cần tốn 1 – 2 phút là đã có thể copy xong danh bạ từ mình từ sim sang máy Samsung. Với những hướng dẫn trên của Conartistdesign, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công thủ thuật này mà không gặp phải bất kì khó khăn nào.

Có thể bạn quan tâm: Phải làm gì khi điện thoại Samsung sạc pin không vào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *