Mách bạn cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone đơn giản

cach gui so dien thoai qua tin nhan tren iPhone

Bạn sẽ không còn tốn thời gian khi gửi địa chỉ liên hệ qua iPhone cho một người nào đó, nếu như bạn áp dụng cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Chắc chắn trong quá trình sử dụng iPhone, bạn đã không ít lần gặp trường hợp đồng nghiệp, bạn bè hoặc người quen nhờ bạn gửi cho họ một số điên thoại nào đó có trong danh bạ. Lúc này, nhiều người thường có thói quen vào danh bạ của mình, tìm số điện thoại cần gửi, ghi nhớ số điện thoại đó hoặc chép lại ra giấy rồi mới gõ vào tin nhắn và chuyển đi. Rõ ràng, đây là một phương pháp khá rắc rối và làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể áp dụng cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone được Conartistdesign hướng dẫn ngay dưới đây. Đây là cách gửi địa chỉ liên hệ dành cho iFan vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Hãy cũng tham khảo nhé!

Cách gửi điên thoại qua tin nhắn trên iPhone đơn giản

Với phương pháp này, bạn chỉ cần tốn từ 1 đến 2 phút là đã có thể gửi thành công một số điện thoại nào đó có trong danh bạ của mình cho 1 người hoặc nhiều người nào đó. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính trên iPhone, bạn vào mục Danh bạ của điện thoại. Sau đó, bạn tìm số điện thoại mà mình cần chia sẻ và bấm chọn vào nó.

Bước 2: Lúc này, mục Share Contact (Chia sẻ danh bạ) sẽ hiện ra, bạn lựa chọn mục Message (Tin nhắn) để chia sẻ nó qua cách gửi tin nhắn thông thường.

cach gui so dien thoai qua tin nhan tren iPhone

Bước 3: Nhập số điện thoại của người nhận và bấm Send (Gửi đi) là xong. Bạn cũng có thể thêm người nhận bằng cách bấm biểu tượng dấu (+) ở trên cùng.

cach gui so dien thoai qua tin nhan tren iPhone

Như vậy, chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản và ngắn gọn ở trên là bạn đã có thể thực hiện thủ thuật gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone thành công. Từ nay, bạn sẽ không còn bối rối khi ai đó nhờ mình chia sẻ số điện thoại có trong danh bạ của mình. Thật tiện lợi và hữu ích phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: Cách xác minh tài khoản App Store đơn giản dành cho iFan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *