Cách xác minh tài khoản App Store đơn giản dành cho iFan

cach xac minh tai khoan App Store

Xác minh tài khoản App Store là một công đoạn cần thiết, giúp iFan có thể đăng kí thành công Apple ID – một trong những tài khoản quan trọng nhất đối với những ai sử dụng thiết bị iOS.

Để có thể sao lưu và đồng bộ dữ liệu, bảo vệ những thông tin cá nhân của mình hay đơn giản, để có thể tải về chiếc iPhone của mình một ứng dụng nào đó có ở App Store – kho ứng dụng khổng lồ dành riêng cho thiết bị iOS thì nhất định bạn phải có tài khoản Apple ID. Sau khi tạo xong tài khoản này, bạn phải xác minh tài khoản App Store mới có thể sử dụng. Vậy thủ thuật điện thoại này có cách thực hiện như thế nào?

Các bước xác minh tài khoản App Store đơn giản

Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản App Store như bình thường, bạn sẽ thấy có một thông báo “Xác minh tài khoản của bạn” với địa chỉ Email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản App Store. Đây là địa chỉ Email vô cùng quan trọng nên Apple yêu cầu người dùng phải xác minh để sau này, nếu bạn quên mật khẩu hoặc tài khoản có vấn đề gì đó xảy ra, bạn có thể dùng Email này để khôi phục. Vì vậy, khi thấy thông báo này, bạn hãy nhấp vào “Gửi lại Email xác nhận” để bắt đầu xác minh Email.

cach xac minh tai khoan App Store

Bước 2: Bạn vào Email của mình, mở hộp thư đến và mở Email do Apple gửi đến. Nếu không thấy có Email, hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra mục Spam (thư rác) để tránh chặn nhầm.

cach xac minh tai khoan App Store

Bước 3: Ở Email của Apple, bạn nhấn chọn “Xác minh bây giờ”. Ngay lập tức màn hình sẽ được chuyển đến giao diện đăng nhập của Apple ID. Lúc này, bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập bằng tài khoản App Store với ID và mật khẩu mà mình đăng ký là được. Như vậy, quá trình xác minh tài khoản App Store đã được thực hiện thành công!

cach xac minh tai khoan App Store

Trên đây là cách xác minh tài khoản App Store mà Conartistdesign.com hướng dẫn cho bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào về thủ thuật này, bạn nhớ để lại bình luận nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng bỏ lỡ: Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh chóng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *