Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh chóng?

ghi am cuoc goi tren iPhone

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone không hề đơn giản như cách ghi âm cuộc gọi trên các dòng điện thoại của Android. Vậy bạn có thể thực hiện thủ thuật này bằng cách nào để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình?

Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi khi bạn sẽ phải cần đến thủ thuật ghi âm cuộc gọi trên chiếc điện thoại này để lưu trữ các cuộc hội thoại quan trọng. Thông thường, nếu muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn sẽ phải Jailbreak máy. Tuy nhiên, đây là một cách làm khá phức tạp, có thể đe dọa sự an toàn và bảo mật của thiết bị. Vì thế, bạn có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3 để thực hiện thủ thuật cần thiết này.

Call Record Free

Nhắc tới ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone, chúng ta không thể không nhắc tới Call Record Free – một ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi đến và đi trên chiếc iPhone của mình. Để ghi âm cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bấm biểu tượng ghi âm khi có cuộc gọi, để ghi âm cuộc gọi đi, bạn chỉ cần quay số rồi lựa chọn biểu tượng ghi âm trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các file ghi âm này lên các trang mạng xã hội một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hiện nay, Call Record Free chạy tốt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành từ iOS 5 trở lên.

ghi am cuoc goi tren iPhone

TapeACall

TapeACall có 2 phiên bản Lite (miễn phí) và Pro (9,99$/năm). Theo đó, nếu như với phiên bản Pro, bạn có thể ghi âm không giới hạn các cuộc gọi thì phiên bản Lite chỉ cho phép bạn ghi âm cuộc gọi với 60s đầu tiên.

Để sử dụng TapeACall, bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn Merge Calls để tạo ra cuộc gọi 3 chiều giữa bạn, người gọi bạn và hệ thống ghi âm của ứng dụng. Còn nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi đi, bạn hãy mở ứng dụng, nhấn Add Call, tiến hành quay số và bấm Merge Calls khi người đó trả lời là xong.

ghi am cuoc goi tren iPhone

TapeACall là ứng dụng hoạt động tốt đối với các thiết bị chạy từ iOS 6 trở lên và với ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ file ghi âm này cho bạn bè hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biến.

Trên đây là những ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất mà Conartistdesign.com giới thiệu cho bạn. Với những ứng dụng này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *