Chia sẻ cách tạo nhạc chuông cho iPhone không cần Jailbreak

cach tao nhac chuong cho iPhone

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone không đơn giản như một số dòng điện thoại Android khác. Vậy có thủ thuật nào giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng hay không?

Để tạo nhạc chuông cho iPhone, người ta thường phải Jailbreak máy. Tuy nhiên, cách này không hề đơn giản mà lại có thể đe dọa tới vấn đề bảo mật an toàn của thiết bị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng máy tính có cài đặt sẵn iTunes hoặc iCloud. Thế nhưng, nếu sử dụng thủ thuật này, bạn lại phải tốn khá nhiều thời gian với những bước phức tạp. Vậy làm sao để tạo nhạc chuông cho iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất?

GarageBand – một ứng dụng hữu ích sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn làm được điều này. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể tạo nhạc chuông cho iPhone với những thao tác vô cùng đơn giản mà bất kì ai – kể cả những người không rành về công nghệ vẫn có thể thực hiện.

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone với GarageBand

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải GarageBand về chiếc iPhone của mình. Đối với các thiết bị được cài đặt sẵn iOS 8, bạn có thể tải về miễn phí ứng dụng này. Còn đối với các thiết bị sử dụng phiên bản iOS cũ hơn, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí khoảng 5$. (Bạn nên tải ứng dụng về máy tính rồi đồng bộ với iPhone qua cable để tránh những lỗi không đáng có).

cach tao nhac chuong cho iPhone

Bước 2: Bạn tải thêm về iPhone ứng dụng Documents 5 để xuất nhạc vào iCloud. Ở giao diện của Documents 5, bạn chọn biểu tượng la bàn ở góc phải màn hình, tìm bản nhạc mà mình muốn làm nhạc chuông và tải nó về máy. Tiếp theo, bạn vào mục Download và xuất bản nhạc này vào iCloud Drive.

cach tao nhac chuong cho iPhone

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng GarageBand=> Audio Recorder => chọn biểu tượng (+) => tiết tấu A => Nhập thủ công lên 30.

cach tao nhac chuong cho iPhone

Bước 4: Bạn nhấp vào biểu tượng bên cạnh Cài đặt => Tệp âm thanh để chọn bài hát mà mình muốn làm nhạc chuông. Sau đó, vào mục Bài hát của tôi => Chọn bài hát đã định trước => Nhấp biểu tượng Chia sẻ => Nhạc chuông. Như vậy, bài hát sẽ được tự động đưa vào kho nhạc chuông của bạn.

cach tao nhac chuong cho iPhone

Trên đây là những hướng dẫn của Conartistdesign về cách tạo nhạc chuông cho iPhone. Với những hướng dẫn này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

Xem thêm: Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 7 Plus?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *