Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 7 Plus?

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 7 Plus là câu hỏi của nhiều tín đồ công nghệ. Và đây cũng là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc? Hãy đọc ngay bài viết sau.

Lỡ tay xóa nhầm những bức ảnh quan trọng là tình trạng mà rất nhiều người dùng thiết bị iOS gặp phải. Vậy có cách nào để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 7 Plus hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của Conartistdesign.comHãy cùng tham khảo nhé!

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 7 Plus như thế nào?

Nếu những bức ảnh mà bạn muốn khôi phục mới được xóa cách đây chưa lâu, bạn có thể vào Photos =>Albums => Recently Deleted => Chọn hình ảnh mà mình muốn khôi phục rồi nhấn Recover, hình ảnh ngay lập tức sẽ xuất hiện trong Album camera roll của bạn. Biện pháp này sẽ có tác dụng đối với những hình ảnh được xóa trong vòng 30 ngày trở lại.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

=> Bài liên quan: Thủ thuật khắc phục camera iPhone 7 Plus bị giật

Còn đối với những hình ảnh đã được xóa cách đây khá lâu, bạn có thể sử dụng một chương trình mang tên EaseUS Mobisaver. Đây là một chương trình miễn phí, giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu, bao gồm hình ảnh đã xóa trên chiếc iPhone 7 Plus của mình một cách dễ dàng.

Để sử dụng chương trình này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

– Tải EaseUS Mobisaver về máy tính, cài đặt chương trình như bình thường và khởi động nó lên. Sau đó, bạn kết nối iPhone 7 Plus với máy tính thông qua dây cable chính hãng của Apple.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

– Từ giao diện chính của chương trình, bạn nhấn chọn Recover from iOS Device để khôi phục hình ảnh từ thiết bị iOS, sau đó bạn chọn tên thiết bị mà mình đang sử dụng và nhấn Scan.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

=> Xem thêm:  Giải pháp cho camera trước iPhone 7 Plus bị lỗi

– Cuối cùng, chương trình sẽ quét toàn bộ hình ảnh đang có và đã bị xóa trên chiếc iPhone 7 Plus của bạn. Nếu muốn khôi phục hình ảnh nào, bạn chỉ cần nhấn chọn hình ảnh đó, chọn Recover rồi chọn vị trí lưu ảnh lại trên máy tính là xong. Bạn lưu ý với phiên bản miễn phí của EaseUS Mobisaver, mỗi lần Recover, bạn chỉ khôi phục được 1 ảnh.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 7 Plus. Với những hướng dẫn ở trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Xem thêm: Gợi ý phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *