Những cách chụp màn hình Samsung Note 4 đơn giản nhất

chup man hinh Samsung Note 4

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chụp màn hình Samsung Note 4 bằng những cách đơn giản và dễ dàng nhất mà ai cũng có thể thực hiện.

Trong quá trình sử dụng smartphone, đôi khi bạn sẽ cần đến thủ thuật chụp màn hình để lưu lại những thông tin và hình ảnh cần thiết. Và cách thực hiện thủ thuật này cũng không hề giống nhau giữa các dòng điện thoại. Chính vì vậy, hôm nay, Conartistdesign sẽ giới thiệu đến bạn cách chụp màn hình Samsung Note 4 đơn giản và phổ biến.

Chụp màn hình Samsung Note 4 bằng S Pen

Các dòng điện thoại Note của Samsung luôn được đi kèm với chiếc S Pen sành điệu và tất nhiên Samsung Note 4 cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể sử dụng phụ kiện hiện đại này để chụp màn hình cho máy bằng cách rút S Pen ra, trên màn hình sẽ hiện lên giao diện Menu Air Command. Nếu giao diện này không xuất hiện, bạn hãy di chuyển chuột trên màn hình rồi nhấn nút trên S Pen.

chup man hinh Samsung Note 4

Tiếp theo, bạn lấy S Pen nhấn vào Screen Write và ngay lập tức, máy sẽ tự động chụp lại màn hình. Cuối cùng, bạn có thể dùng S Pen để vẽ hoặc sửa hình đã chụp theo ý muốn.

Chụp màn hình Samsung Note 4 bằng phím Home + Nguồn

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm đồng thời nút HomeNguồn cùng lúc là hình ảnh của màn hình sẽ tự động được chụp lại. Khi đó, sẽ có âm thanh phát ra và màn hình sẽ nhấp nháy để thông báo cho bạn ảnh đã được chụp. Bạn có thể xem lại những hình ảnh này trong mục Thư viện hoặc My Files trong máy.

chup man hinh Samsung Note 4

Chụp màn hình Samsung Note 4 bằng cách vuốt tay lên màn hình

Để chụp màn hình Samsung Note 4 theo cách nhanh nhất, bạn có thể sử dụng thủ thuật vuốt tay lên màn hình của máy. Cách thực hiện thủ thuật này như sau: Bạn đặt tay lên màn hình Note 4, sau đó vuốt từ cạnh trái sang cạnh phải của máy hoặc ngược lại. Lúc này, giao diện màn hình của máy sẽ được chụp lại ngay tức khắc.

Trong trường hợp bạn muốn tắt bỏ tính năng này đi bởi nó có thể vô tình bị kích hoạt khi điều hướng màn hình, bạn hãy vào Cài đặt và tắt bỏ tùy chọn “Motion and gestures” là được.

chup man hinh Samsung Note 4

Trên đây là những cách chụp màn hình Samsung Note 4 đơn giản nhất mà nên nắm rõ để có thể thực hiện khi cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật điện thoại này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *