Samsung S7 Edge bị sọc màn hình, làm sao khắc phục?

Samsung S7 Edge bi soc man hinh

Nhiều người cảm thấy lo lắng và khó chịu khi Samsung S7 Edge bị sọc màn hình. Vậy phải làm sao để giải quyết sự khó chịu này?

Dù đã được ra mắt cách đây khá lâu nhưng Samsung S7 Edge vẫn chưa hề hạ nhiệt. Bằng chứng là vẫn có nhiều tín đồ công nghệ săn đón và lựa chọn chiếc điện thoại này làm chiếc dế yêu của mình. Tuy nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy thất vọng vì những lỗi hư hỏng mà Samsung S7 Edge gặp phải. Một trong số đó là Samsung S7 Edge bị sọc màn hình – một lỗi hư hỏng vô cùng nghiêm trọng.

Vậy đâu là nguyên nhân chính gây ra tình trạng sọc màn hình trên Samsung S7 Edge và cách khắc phục nó ra sao? Bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau của Conartistdesign nhé!

Do đâu mà Samsung S7 Edge bị sọc màn hình?

– Do lỗi khách quan của nhà sản xuất. Dù thực tế trường hợp này có tỷ lệ xảy ra khá thấp nhưng không phải là không thể xảy ra. Bởi trong quá trình sản xuất và vận chuyển Samsung S7 Edge, Samsung cũng không thể đảm bảo tất cả những thiết bị mà mình tung ra thị trường đều hoàn hảo 100%. Vì vậy, nếu kém may mắn, bạn có thể chọn phải chiếc S7 Edge bị lỗi ngay từ khi mua về.

Samsung S7 Edge bi soc man hinh

– Do lỗi xung đột phần mềm – tình trạng thường xảy ra  khi S7 Edge bị nhiễm virus hoặc khi trong máy có ứng dụng không tương thích được cài đặt. Dù vậy, trường hợp này cũng có khả năng xảy ra không cao.

– Vì một lý do nào đó mà bạn đã từng thay mới màn hình cho chiếc Samsung S7 Edge của mình. Tuy nhiên, bạn lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng với linh kiện không chính hãng. Do đó, sau một thời gian sử dụng, màn hình của máy sẽ bị lỗi trở lại.

– Bạn vô tình làm rơi Samsung S7 Edge từ trên cao hoặc để máy va đập mạnh với vật cứng. Bạn để máy bị ngấm nước, bị đè nén bởi vật nặng hoặc phải tiếp xúc với môi trường có hóa chất độc hại, có độ ẩm, nhiệt độ cao thường xuyên. Những sự cố này có thể gây ra nhiều tình trạng hư hỏng khác nhau mà sọc màn hình chính là một ví dụ thường gặp.

Làm gì khi Samsung S7 Edge bị sọc màn hình?

– Nếu nghi ngờ chiếc điện thoại của mình bị xung đột phần mềm, bạn hãy thử khởi động lại máy. Nếu thủ thuật điện thoại này không có tác dụng, hãy sao lưu các dữ liệu cá nhân quan trọng có trong bộ nhớ thiết bị rồi tiến hành khôi phục cài đặt gốc, để máy trở về trạng thái mặc định như ban đầu.

Samsung S7 Edge bi soc man hinh

– Nếu Samsung S7 Edge bị sọc màn hình ngay từ khi mới mua về, dù bạn không hề có tác động bất thường nào lên máy, hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của hãng hoặc với cửa hàng đã mua máy để nhận được những chính sách hỗ trợ phù hợp.

– Cuối cùng trong các trường hợp còn lại, bạn cần thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng và chất lượng cho máy. Đây là một giải pháp tối ưu giúp khắc phục lỗi sọc màn hình nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, bạn hãy thật thận trọng để lựa chọn được một trung tâm cung cấp dịch vụ này uy tín và chuyên nghiệp nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *