Tìm điện thoại Samsung bị mất bằng cách nào?

tim dien thoai Samsung bi mat

Bạn cần tìm điện thoại Samsung bị mất nhưng lại chưa biết cách thực hiện? Đừng quá lo lắng vì bài viết sau sẽ giúp bạn làm được điều này.

Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn có thể chủ quan làm rơi máy, khiến máy bị thất lạc hay không may khiến máy bị mất cắp. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng và bứt rứt không yên.

tim dien thoai Samsung bi mat

Vậy có cách nào để tìm điện thoại Samsung bị mất hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của Conartistdesign nhé!

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất đơn giản và hiệu quả

Để tìm điện thoại Samsung bị mất, bạn phải cài đặt chức năng định vị cho máy trước đó. Cách thực hiện thủ thuật điện thoại này như sau:

Bước 1: Trên chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn vào mục Cài đặt => Tài khoản => Thêm tài khoản và chọn mục Samsung Account. Tại đây, bạn đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account của mình. Nếu chưa có, bạn có thể tiến hành đăng kí bằng tài khoản Google.

tim dien thoai Samsung bi mat

Bước 2: Khi điện thoại bị mất cắp, bạn hãy truy cập vào website http://findmymobile.samsung.com/, đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account như ở trên điện thoại. Sau đó, bạn lựa chọn lệnh Định vị thiết bị. Lúc này, một bản đồ thể hiện vị trí chiếc điện thoại Samsung của bạn sẽ hiện ra.

tim dien thoai Samsung bi mat

Bước 3: Dựa vào vị trí của điện thoại, bạn có thể lấy lại thiết bị của mình. Tuy nhiên, trong các trường hợp không thể lấy lại, bạn cũng có thể sử dụng các lệnh khác như khóa điện thoại hoặc xóa dữ liệu để bảo vệ thông tin cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm máy rung chuông trong 5 phút liên tục để biết được vị trí chính xác của máy trong trường hợp bị thất lạc ở không gian gần.

tim dien thoai Samsung bi mat

Bạn chú ý thủ thuật tìm điện thoại Samsung bị mất ở trên chỉ có thể thực hiện được khi máy còn mở nguồn, được kết nối Internet và kích hoạt GPS. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để tắt lớp phủ màn hình Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *