Gợi ý phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất hiện nay

Phan mem don rac cho iPhone

Bạn muốn sử dụng phần mềm dọn rác cho iPhone để tăng không gian lưu trữ và hiệu suất hoạt động cho máy? Hãy đọc ngay bài viết sau để có thể chọn được những phần mềm tốt nhất hiện nay.

Sau một thời gian hoạt động, chiếc iPhone của bạn sẽ có dấu hiệu hoạt động chậm đi trông thấy. Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng này chính là lượng tập tin rác được sinh ra song song trong quá trình hoạt động của máy. Vì vậy, nếu muốn chiếc iPhone của mình có thể hoạt động mượt mà với hiệu suất tốt nhất và không gian lưu trữ của máy có thể được mở rộng, sử dụng các phần mềm dọn rác cho iPhone được coi là một biện pháp khá hữu ích và hiệu quả.

Phan mem don rac cho iPhone

Vậy bạn nên sử dụng phần mềm nào? Bài viết sau của Conartistdesign.com sẽ đem tới cho bạn một vài gợi ý.

iCleaner Pro

Đối với các thiết bị iOS, nếu muốn can thiệp vào các file có trên máy, Jailbreak gần như là thủ thuật bắt buộc mà bạn cần thực hiện. Chính vì vậy, iCleaner Pro cũng là một ứng dụng dọn rác được phát triển trên nền Jailbreak mà người dùng có thể sử dụng nó miễn phí.

Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể dùng nó để xóa cookies, lịch sử lướt web, xóa các tập tin tạm thời, xóa bộ nhớ cache của các ứng dụng hay xóa các tập tin được gửi và nhận thông qua iMessage, MMS,…

Phan mem don rac cho iPhone

Ngoài ra, nó còn bao gồm các tính năng hỗ trợ khá hữu ích như: gỡ bỏ ngôn ngữ không sử dụng, xóa bỏ ngôn ngữ điều khiển bằng giọng nói không sử dụng, xóa ảnh, xóa hình nền, loại bỏ các bàn phím không cần thiết,…

Với nhiều tính năng như vậy, iCleaner Pro chính là một phần mềm hoàn hảo mà bạn nên sử dụng khi cần dọn rác cho iPhone.

CCleaner

CCleaner là một phần mềm dọn rác cho cả iPhone lẫn Android khá nổi tiếng. Với các chức năng chính như tối ưu hóa thiết bị, giải phóng RAM, dọn dẹp tập tin rác, quản lý ứng dụng chuyên nghiệp hay bảo vệ các thông tin cá nhân khi người dùng lướt web, CCleaner có thể giúp bạn có được sự trải nghiệm tốt nhất với chiếc iPhone của mình.

CCleaner có thiết kế thông minh, giao diện dễ sử dụng. Trước khi khởi chạy, ứng dụng sẽ liệt kê những file rác và những file không cần thiết có trong máy để bạn có thể lựa chọn trước khi xóa. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ Tiếng Việt cũng như có hiển thị dung lượng lưu trữ của RAM và bộ nhớ trong để bạn có thể quản lý thiết bị của mình tốt hơn.

Phan mem don rac cho iPhone

Trên đây là 2 phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những gợi ý này, chiếc điện thoại của bạn sẽ luôn hoạt động mượt mà và phản hồi thao tác người dùng nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *