Gợi ý cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản nhất

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Một bức ảnh đẹp gắn liền với một câu chuyện, một sự kiện nào đó luôn có ý nghĩa to lớn đối với người dùng điện thoại. Nhưng đôi khi vì bất cẩn mà bạn có thể lỡ tay xóa đi những bức ảnh này rồi tự mình cảm thấy khó chịu, nuối tiếc và bứt rứt không yên. Chính vì vậy, làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone luôn là câu hỏi được nhiều người dùng thiết bị này thắc mắc.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Nếu bạn đang cần đến thủ thuật điện thoại này mà vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy để Conartistdesign giúp bạn thông qua bài viết sau.

Khôi phục hình ảnh đã xóa trước 30 ngày

Nếu chiếc iPhone của bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành từ iOS 8 trở lên thì những hình ảnh khi xóa đi sẽ được chuyển đến mục Recently Deleted ( Xóa gần đây). Những hình ảnh này sẽ được lưu trữ tại đây trong khoảng 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Vì vậy, đối với những hình ảnh mà bạn xóa chưa lâu, bạn có thể khôi phục chúng bằng cách vào Photos => Albums =>  Recently Deleted => Chọn hình ảnh mà mình muốn khôi phục => Nhấn Recover. Hình ảnh này ngay lập tức sẽ được chuyển về Album Camera Roll của bạn.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Khôi phục hình ảnh đã xóa từ lâu

Trong trường hợp này, bạn không còn cách nào khác là phải sử dụng các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. Trong bài viết này, Conartistdesign sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng miễn phí mang tên EaseUS Mobisaver. Cách sử dụng ứng dụng này để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone như sau:

Bước 1: Tải EaseUS Mobisaver về máy theo link tại đây. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Không chỉ có tác dụng khôi phục hình ảnh mà EaseUS Mobisaver còn có thể giúp bạn khôi phục danh bạ, tin nhắn mà mình đã xóa.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng lên và bạn sẽ thấy 3 tùy chọn để mình khôi phục hình ảnh, bao gồm: Khôi phục từ thiết bị iOS, từ iCloud và từ bản sao iTunes. Nếu muốn khôi phục hình ảnh, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính, chọn Recover from iOS Device để khôi phục từ thiết bị iOS. Tiếp theo, hãy chọn tên chiếc iPhone mà bạn sử dụng và bấm Scan.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Bước 3: Lúc này, chương trình sẽ quét toàn bộ hình ảnh có trên chiếc iPhone của bạn, bao gồm cả những hình đã xóa. Sau khi có kết quả quét, bạn hãy chọn hình ảnh mà mình muốn khôi phục, nhấn Recover và chọn vị trí lưu trên máy tính là xong.

khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Trên đây là hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công.

>> Đừng bỏ lỡ: Cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *