Thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu?

thay man hinh Samsung J7 Prime gia bao nhieu

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Bao giờ cũng vậy, màn hình luôn là bộ phận quan trọng của mọi smartphone và bất kì hư hỏng nào xuất hiện trên bộ phận này đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự trải nghiệm máy của người dùng. Samsung J7 Prime – chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung cũng không phải là ngoại lệ.

thay man hinh Samsung J7 Prime gia bao nhieu
Samsung J7 Prime là chiếc điện thoại được nhiều người lựa chọn

Dù được đánh giá cao và nhận được nhiều cảm tình cũng như những lời nhận xét từ phía người dùng, nhưng Samsung J7 Prime vẫn có thể bị hư hỏng về màn hình nếu như người dùng chủ quan, bất cẩn trong quá trình sử dụng. Khi đó, nếu muốn khắc phục triệt để những hư hỏng này, bạn sẽ phải thay màn hình mới cho máy. Vậy hiện nay, thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu? Với bài viết sau đây, www.conartistdesign.com sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn.

Thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu tại TP.HCM?

Có rất nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại ở TP.Hồ Chí Minh và tất nhiên, chi phí và chất lượng của các trung tâm này không hề giống nhau. Điều này lý giải vì sao trước khi đi thay mới màn hình cho Samsung J7 Prime, bạn cần tham khảo kĩ nhiều nguồn thông tin để có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm vừa rẻ về chi phí, lại vừa tốt về chất lượng.

Theo khảo sát chung của Conartistdesign, hiện nay trên thị trường mức chi phí dành cho dịch vụ thay mặt kính của Samsung J7 Prime thường dao động từ 300k đến 600k. Trong khi đó, giá thay màn hình Samsung J7 Prime lại cao hơn nhiều lần, dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

thay man hinh Samsung J7 Prime gia bao nhieu
Thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu?

Trong các trung tâm mà chúng tôi khảo sát, FASTCARE dường như là trung tâm có mức chi phí phải chăng và nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng của dịch vụ. Do đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình J7 Prime tại FASTCARE.

Khi nào bạn cần thay màn hình Samsung J7 Prime?

Chúng ta có thể thấy rằng, thay màn hình và thay mặt kính Samsung J7 Prime có sự chênh lệch rất lớn về chi phí. Vì vậy, bạn cần phân biệt được khi nào thay màn hình và khi nào thay mặt kính cho chiếc điện thoại này, để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân.

Cách phân biệt như sau:

– Bạn cần thay mặt kính cho Samsung J7 Prime khi mặt kính của máy bị trầy xước, xuất hiện nhiều vết nứt hoặc bị vỡ hoàn toàn. Điều này tuy có thể ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy nhưng lại không hề tác động đến chức năng cảm ứng và chức năng hiển thị. Khi đó, hai chức năng này vẫn hoạt động tốt mà không hề có bất kì dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

thay man hinh Samsung J7 Prime gia bao nhieu
Khi nào cần thay màn hình cho Samsung J7 Prime?

– Bạn cần thay màn hình cho Galaxy J7 Prime khi cảm ứng của máy có dấu hiệu bị hư hỏng, bấm không ăn, phản hồi chậm, hoạt động không ổn định, bấm lúc được lúc không, nhảy loạn lung tung hoặc bị đơ, liệt toàn bộ màn hình. Bên cạnh đó, màn hình còn có thể bị ám vàng, chảy mực, mốc trắng, sọc nhiễu, sọc ngang dọc, đốm hay thậm chí không thể hiển thị. Đây là một trường hợp hư hỏng khá nghiêm trọng mà không ai muốn gặp phải trong quá trình trải nghiệm máy.

Như vậy, với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn chung nhất về thay màn hình Samsung J7 Prime giá bao nhiêu, cũng như phân biệt được khi nào cần thay màn hình cho máy. Chúc các bạn khắc phục lỗi màn hình cho Samsung J7 Prime thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *