Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone đơn giản

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Với cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone được hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thành công thủ thuật này một cách dễ dàng.

iCloud là tài khoản quan trọng, không thể thiếu đối với người dùng thiết bị iOS. Bởi với iCloud, bạn có thể thực hiện các công việc như sao lưu hình ảnh, danh bạ, clip, dữ liệu từ chiếc iPhone của mình, giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và có thể khôi phục lại khi không may bị mất. Không chỉ vậy, iCloud còn là công cụ giúp bạn định vị iPhone khi thất lạc hoặc khóa máy, xóa dữ liệu từ xa khi máy bị mất cắp. Vì thế, tạo tài khoản iCloud trên iPhonethủ thuật điện thoại cơ bản và bắt buộc đối với những ai đang sử dụng thiết bị náy.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Các bước tạo tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào Cài đặt => iCloud, nếu như chiếc iPhone của mình đang sử dụng phiên bản từ iOS 10 trở xuống. Trong trường hợp chiếc iPhone của bạn đang sử dụng từ phiên bản iOS 10.3.1 trở lên, bạn chọn Cài đặt => Đăng nhập vào iPhone.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Bước 2: Tại đây, giao diện đăng nhập iCloud sẽ hiện ra. Bạn có thể đăng nhập như bình thường nếu đã có tài khoản. Còn nếu không, bạn hãy chọn lệnh “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” hoặc “Tạo ID Apple”.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Bước 3: Bạn lần lượt chọn ngày tháng năm sinh của bản thân mình, nhập họ tên và mỗi lần thực hiện như vậy, bạn đều phải nhấn “Tiếp theo”. Sau đó, bạn chọn “Nhận email iCloud miễn phí“, nhập tên tài khoản của mình và cũng chọn “Tiếp theo”.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Bước 4: Ở bước này, bạn cần thiết lập mật khẩu cho tài khoản của mình. Mật khẩu phải có ít nhất 8 kí tự, bao gồm chữ viết hoa, chữ viết thường và số.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Bước 5: Cuối cùng, bạn trả lời 3 câu hỏi bí mật (bạn cần ghi nhớ các câu trả lời này để có thể dùng đến khi cần thiết), đồng ý với các điều khoản sử dụng của Apple là tài khoản iCloud sẽ được tạo thành công.

cach tao tai khoan iCloud tren iPhone

Như vậy, cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone không hề phức tạp hay khó thực hiện. Với những hướng dẫn trên của Conartistdesign, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công và nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *