Hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone đơn giản nhất

cach phat Wifi tren iPhone

Cách phát Wifi trên iPhone là thủ thuật mà mọi người dùng chiếc điện thoại này đều nên biết. Bởi nó khá hữu ích trong một số trường hợp mà máy tính hoặc một chiếc điện thoại khác của bạn cần được truy cập Internet, nhưng lại không có bất kì mạng Wifi nào khác để kết nối.

Việc biến một chiếc điện thoại thành trạm phát Wifi có lẽ cũng không còn là điều xa lạ. Thế nhưng, việc thực hiện thủ thuật điện thoại này trên iPhone lại là điều mà không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó, bài viết sau của Conartistdesign sẽ giúp bạn phát Wifi trên iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

cach phat Wifi tren iPhone

Các bước phát Wifi trên iPhone

Điều kiện để biến chiếc iPhone của bạn thành trạm phát Wifi là nó phải có kết nối 3G và bạn hãy bật kết nối này lên. Sau đó, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chủ của iPhone, bạn vào phần Cài đặt. Ở đây, bạn truy cập tiếp vào mục Điểm truy cập cá nhân.

cach phat Wifi tren iPhone

Bước 2: Bạn bật tính năng Điểm truy cập cá nhân lên và tiến hành thiết lập mật khẩu và tên cho Wifi này. Bạn có thể cài đặt mật khẩu theo ý thích của mình, nhưng phải đảm bảo mật khẩu này phải có từ đủ 8 kí tự trở lên.

cach phat Wifi tren iPhone

Bước 3: Khi có thông báo hiện ra, bạn chỉ cần chọn Bật Wifi và Bluetooth là được. Từ thiết bị khác, bạn hãy dò tìm Wifi mình vừa lập và chọn kết nối, nhập mật khẩu là xong.

cach phat Wifi tren iPhone

Ngoài cách phát Wifi trên iPhone được Conartistdesign giới thiệu ở trên, bạn cũng có thể kết nối iPhone trực tiếp với máy tính nếu như muốn máy tính của mình sử dụng Wifi từ mạng 3G của iPhone. Tuy nhiên, bạn lưu ý cách này chỉ có thể áp dụng với máy tính chứ không thể áp dụng với các smartphone khác.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *