Mẹo tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế đơn giản nhất

tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Nếu đang cần tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế mà vẫn chưa biết cách thực hiện thủ thuật này, bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích sau đây.

Camera của iPhone 6 không có độ phân giải quá ấn tượng so với các dòng điện thoại cùng phân cấp. Thế nhưng, hiếm có người dùng nào phàn nàn về khả năng chụp ảnh tuyệt vời của chiếc smartphone này. Với chế độ chụp ảnh đa đạng, khả năng thu nhận hình ảnh sắc nét, chân thực mà không kém phần sống động, người dùng máy luôn có được những bức ảnh đẹp như ý để có thể thoải mái chia sẻ và tự hào.

tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Tuy nhiên, những âm thanh phát ra khi chụp ảnh bằng camera của iPhone 6 lại thường khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Bởi âm thanh này không chỉ gây sự chú ý, mà còn làm có thể làm phiền những người ở xung quanh. Vậy làm thế nào để tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế? Hãy đọc những thông tin sau của Conartistdesign.

Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế

So với iPhone 6 Lock, bạn có thể tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone 6 quốc tế đơn giản và nhanh chóng, mà không cần phải Jailbreak hay sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Tất cả những điều mà bạn cần thực hiện là làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chủ của iPhone 6, bạn lựa chọn ứng dụng Cài đặt. Sau đó, bạn truy cập vào mục Cài đặt chung và chọn phần Trợ năng. Tiếp theo, bạn tìm và lựa chọn Assistive Touch.

tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Bước 2: Tại Assistive Touch, bạn cần chọn phần Tùy chỉnh Menu cao nhất. Ở đây, bạn sẽ thấy có 4 tùy chỉnh khác nhau bao gồm Thiết bị, Tắt tiếng, Chụp ảnh màn hình, Màn hình chính. Lúc này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu (-) để loại bỏ bớt các tùy chỉnh này, chỉ để lại duy nhất tùy chỉnh Tắt tiếng.

tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Bước 3: Bạn quay lại màn hình chủ của điện thoại và truy cập vào ứng dụng Camera. Tại giao diện của ứng dụng này, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng Assistive Touch và tiến hành tắt âm lượng của ứng dụng này là được. Như vậy, từ bây giờ, quá trình chụp ảnh của bạn có thể diễn ra như bình thường mà không hề có sự xuất hiện của bất kì âm thanh khó chịu nào.

tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế thật đơn giản phải không nào? Với những hướng dẫn cụ thể ở trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể thực hiện được thủ thuật này một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu đang cần tham khảo cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, thì bạn cũng đừng quên đọc bài viết trước của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *