Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Samsung hiệu quả

cach chan so dien thoai tren Samsung

Nếu chưa biết cách chặn số điện thoại trên Samsung, dù đang rất cần đến thủ thuật này thì bạn đừng quên đọc bài viết sau của chúng tôi.

Chắc chắn trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn đã từng gặp phải những tình huống khó chịu khi nhận được tin nhắn rác, các cuộc gọi quảng cáo hay những tin nhắn, cuộc gọi từ những người mình không hề mong muốn. Để hạn chế điều này, bạn có thể áp dụng cách chặn số điện thoại trên Samsung được Conartistdesign hướng dẫn dưới đây.

cach chan so dien thoai tren Samsung

Các bước chặn số điện thoại trên Samsung đơn giản, nhanh chóng

Nếu muốn chặn cuộc gọi, bạn hãy thực hiện theo cách sau:

– Từ màn hình chính của điện thoại Samsung, hãy vào ứng dụng Điện thoại => Chọn Nhiều hơn => Cài đặt => Từ chối cuộc gọi => Danh sách tự động từ chối. Tại đây, bạn nhập số điện thoại mà mình không bắt máy hoặc chọn số điện thoại này trong mục Nhật kí cuộc gọi. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng (+) ở bên cạnh là xong. Nếu muốn xóa số điện thoại này khỏi danh sách đen, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu (-).

cach chan so dien thoai tren Samsung

– Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thủ thuật này theo một cách khác. Đó là vào Nhật kí cuộc gọi => Chọn số điện thoại mà bạn muốn chặn cuộc gọi từ họ => Nhiều hơn (ở phía bên dưới góc phải của màn hình) => Thêm vào danh sách chặn.

cach chan so dien thoai tren Samsung

Nếu muốn chặn tin nhắn, bạn hãy làm theo cách sau:

– Từ màn hình chính của điện thoại, bạn vào Điện thoại => Cài đặt => Nhiều hơn => Cài đặt => Từ chối cuộc gọi => Tin nhắn từ chối => Nhập từ khóa mà bạn muốn chặn tất cả các tin nhắn có từ khóa này => Nhấn biểu tượng dấu (+) để thêm và nếu muốn xóa bỏ, hãy nhận biểu tượng dấu (-).

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn chặn rất nhiều số điện thoại và chỉ cho phép một vài số điện thoại có thể liên lạc với mình, thì bạn hãy bật chế độ chặn và tùy chọn danh bạ bằng cách: Vào cài đặt => Chế độ chặn => Bật chế độ chặn lên là được.

Nếu không thể chặn số điện thoại trên Samsung bằng cách trên, bạn có thể tải về máy ứng dụng “Trình chặn cuộc gọi” trên cửa hàng CH Play. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chặn tin nhắn và cuộc gọi từ các số điện thoại có trong danh sách đen của mình. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *