iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes và biện pháp xử lý đơn giản, hiệu quả

iPhone bi vo hieu hoa ket noi voi iTunes

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes khiến bạn cảm thấy lo lắng? Bạn không biết phải làm gì tiếp theo để khắc phục tình trạng này? Hãy đọc ngày bài viết sau.

iTunes là một công cụ không thể thiếu, giúp người dùng thiết bị iOS có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Vì vậy, nếu chẳng may iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes thì chắc chắn, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại này. Vậy bạn phải làm gì đây?

iPhone bi vo hieu hoa ket noi voi iTunes
iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes có thể gây ra nhiều rắc rối với người dùng

Khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes như thế nào?

Thông thường, sự cố khó chịu này thường do việc người dùng nhập sai mật khẩu quá nhiều lần gây ra. Khi đó, nếu bạn kết nối iPhone và máy tính, thiết bị sẽ báo lỗi iPhone đã bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes. Để khắc phục, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị máy tính có cài đặt sẵn bản iTunes mới nhất. Nếu iTunes chưa được cập nhật, hãy vào mục Trợ giúp => Kiểm tra cập nhật để có thể tải về phiên bản iTunes mới. Đồng thời, hãy đảm bảo dây cáp USB nối điện thoại với máy tính là hàng chính hãng và vẫn còn hoạt động tốt.

iPhone bi vo hieu hoa ket noi voi iTunes
Kết nối iPhone với máy tính

Bước 2: Kết nối chiếc iPhone của mình vào máy tính bằng dây cáp USB. Lúc này, trên màn hình của iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối iTunes.

Bước 3: Mở công cụ iTunes trên máy tính. Nếu không có iPhone xuất hiện trong cửa sổ của iTunes thì bạn cần nhấn nút nguồn của máy, cho đến khi nào một thanh trượt trên màn hình xuất hiện. Khi đó, hãy trượt tay ngón tay theo chiều ngược lại để tắt iPhone.

iPhone bi vo hieu hoa ket noi voi iTunes
Nhấn giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt trên màn hình xuất hiện

Bước 4: Tiếp tục bấm giữ nút nguồn của iPhone để máy có thể kết nối lại với iTunes. Nếu vẫn chưa được, bạn hãy ngắt kết nối iTunes, khởi động lại máy tính và thử kết nối lại.

Nếu cách trên không có hiệu quả, bạn hãy nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, để được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa với iTunes một cách chính xác và kịp thời. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *