Chia sẻ cách tắt tự động cập nhật phần mềm Samsung J7 Prime

tat tu dong cap nhat phan mem Samsung J7 Prime

Với những hướng dẫn về cách tắt tự động cập nhật phần mềm Samsung J7 Prime được gợi ý sau đây, bạn có thể làm được thủ thuật này một cách nhanh chóng nhất.

Ứng dụng được cài đặt trên máy hoặc phần mềm Android liên tục được cập nhật tự động, khiến bạn cảm thấy khó chịu và phiền hà khi trải nghiệm những tính năng hữu ích của Samsung J7 Prime? Hãy tham khảo ngay những thông tin sau, để có thể tắt tự động cấp nhật phần mềm Samsung J7 Prime theo cách đơn giản và tốn ít thời gian nhất.

tat tu dong cap nhat phan mem Samsung J7 Prime
Làm thế nào để tắt tự động cập nhật phần mềm Samsung J7 Prime

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng

– Để tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung J7 Prime, bạn hãy vào ứng dụng CH Play từ màn hình của máy. Sau đó, bạn kéo mép màn hình bên trái sang để hiện ra phần Cài đặt mở rộng. Tại đây, bạn chọn phần Cài đặt và một cửa sổ mới sẽ hiện ra.

– Tiếp theo, bạn nhấp vào mục “Tự động cập nhật ứng dụng”  và chuyển sang “Không tự động cập nhật ứng dụng”. Như vậy, các ứng dụng được cài đặt trong Samsung J7 Prime sẽ không tự động cập nhật cho đến khi bạn thực hiện điều này theo cách thủ công.

Cách tắt tự động cập nhật phần mềm Samsung J7 Prime

Tắt tự động cập nhật phần mềm Samsung J7 Prime có cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Thông tin thiết bị => Cập nhật phần mềm => Bỏ dấu tick ở phần “Tự động cập nhật” là xong.

tat tu dong cap nhat phan mem Samsung J7 Prime
Cách tắt tự động cập nhật phần mềm Android trên J7 Prime

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tắt bỏ tính năng cập nhật phần mềm trên chiếc Samsung J7 Prime của mình. Ngoài ra, nếu quan tâm đến cách chụp màn hình Samsung Note 8, bạn cũng đừng quên đọc bài viết trước của chúng tôi nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *