Những phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất mà bạn nên sử dụng

phan mem don rac cho iPhone

Những phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất được gợi ý sau đây, sẽ giúp chiếc iPhone của bạn chạy mượt mà như mới. Vậy đó là những phần mềm nào?

Sau một thời gian sử dụng, trong iPhone sẽ có nhiều tập tin rác làm hao tốn tài nguyên của máy, khiến bộ nhớ đầy và không gian trống của RAM bị thu hẹp. Kết quả là chiếc iPhone của bạn trở nên ì ạch, khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi trải nghiệm máy. Để khắc phục hiện tượng này, những phần mềm dọn rác cho iPhone chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

iMyFone iOS System Care Bundle for Mac

Đây là một phần mềm được nhiều người sử dụng và đưa ra những lời nhận xét tích cực. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại iPhone mà không làm mất bất kì dữ liệu nào, có thể tự động tìm tập tin ẩn và xóa chúng để mở rộng không gian trống cho bộ nhớ. Không những vậy, ứng dụng còn có thể nén hình ảnh, xóa và sao lưu hình ảnh, video, xóa hàng loạt ứng dụng một cách nhanh chóng.

phan mem don rac cho iPhone

Khuyết điểm duy nhất của iMyFone iOS System Care Bundle for Mac có lẽ là mức giá không hề rẻ của nó, 35 USD (gần 800 ngàn đồng).

PhoneClean

Nếu bạn cần tìm kiếm và loại bỏ các tập tin như Cookies, Cache, Junk,… không cần thiết có trong chiếc iPhone của mình, đồng thời có thể làm tăng tốc độ hoạt động của máy thì PhoneClean chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này có thể tự động tìm kiếm và xóa bỏ những tập tin rác, tập tin vô nghĩa có trong iPhone, giúp gia tăng không gian trống cho RAM và làm tăng tốc độ cho iDevices.

CleanMyPhone

Trong trường hợp bạn có quá nhiều ứng dụng trên iPhone và không đủ thời gian cũng như sự kiên nhẫn để xóa bỏ chúng thì hãy sử dụng CleanMyPhone. Nguyên tắc hoạt động của phần mềm này là kiểm tra và xóa bỏ một cách an toàn những tập tin không sử dụng có trong iPhone, cũng như xóa bỏ các tập tin bị lỗi, tập tin lưu tạm thời,…. để từ đó làm tăng không gian lưu trữ cho thiết bị.

CleanMyPhone

iFreeUp

Ưu điểm của iFreeUp là nó hoàn toàn miễn phí, lại có thể giúp bạn xóa bỏ những tập tin rác có dung lượng lớn, tối ưu hóa khả năng hoạt động của iDevices, bảo mật những dữ liệu cá nhân, hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, clip, tài liệu,… từ Mac qua iPhone và ngược lại. Nhờ đó, không chỉ có bộ nhớ trống của thiết bị được mở rộng mà tốc độ hoạt động của iPhone cũng được cải thiện một cách đáng kể.

phan mem don rac cho iPhone

Với những chia sẻ về các phần mềm dọn rác cho iPhone tốt nhất kể trên, hy vọng bạn sẽ tìm được một phần mềm phù hợp cho mình. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo cách khôi phục danh bạ trên iPhone được giới thiệu trong bài viết trước nhé! Chúc các bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với chiếc iPhone của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *