Làm thế nào để khôi phục danh bạ trên iPhone?

khoi phuc danh ba tren iPhone

Bạn lỡ tay xóa mất danh bạ trên iPhone hoặc vì một sự cố nào đó mà danh bạ bị mất? Hãy áp dụng ngay những cách khôi phục danh bạ trên iPhone được gợi ý sau đây.

Mất danh bạ luôn khiến người dùng điện thoại lo lắng, bởi điều này ảnh hưởng khá nhiều tới công việc và các mối quan hệ của họ. Bạn cũng đang gặp phải sự cố không may này? Những cách khôi phục danh bạ trên iPhone được đề cập trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

khoi phuc danh ba tren iPhone

Phục hồi bằng sim

Nếu bạn lưu các số điện thoại của mình ở trong sim thì hãy sử dụng biện pháp này còn nếu không, hãy sử dụng các biện pháp được trình bày bên dưới.

Để khôi phục các địa chỉ liên hệ từ sim qua iPhone, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Danh bạ, Email, Lịch => Nhập danh bạ trên sim và chọn lưu vào iPhone của tôi là xong.

Sử dụng iCloud

Nếu chiếc iPhone của bạn đã đăng nhập iCloud, thì những địa chỉ liên hệ của bạn có trong danh bạ sẽ tự động được lưu vào iCloud. Chính vì vậy, bạn hãy đăng nhập vào iCloud và sao lưu lại danh bạn vào iPhone của mình là được.

Đồng bộ với danh bạ Google

Với cách này, bạn có thể thực hiện như sau: Vào cài đặt => Mail, danh bạ, lịch => Thêm tài khoản => Google.

Sau đó, bạn nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chuyển danh bạn sang chế độ ON để sao lưu các địa chỉ liên hệ về điện thoại. Cách này chỉ có tác dụng khi tài khoản Google của bạn đã có sẵn các địa chỉ cần thiết được sao lưu trước đó.

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3

Để khôi phục danh bạ trên iPhone, bạn có thể tải chương trình iPhone Data Recovery về máy tính của mình. Kết nối iPhone với máy tính rồi khởi động chương trình này lên. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn lệnh Scan để chương trình quét các dữ liệu có trong máy của bạn, kể cả các dữ liệu mà bạn đã xóa. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Recovery để sao lưu lại danh bạ về trên máy tính hoặc iPhone, tùy theo nhu cầu của bạn.

Khôi phục danh bạ trên iPhone

Hy vọng, với các cách khôi phục danh bạ trên iPhone kể trên, bạn sẽ không còn lo lắng khi làm mất danh bạ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sao lưu danh bạ Samsung nếu quan tâm nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *