Biện pháp sao lưu danh bạ Samsung đơn giản, nhanh chóng

Sao luu danh ba Samsung

Sao lưu danh bạ Samsung là một việc làm cần thiết để bạn không bị mất đi những địa chỉ liên hệ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện công việc này. Vì vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu danh bạ của điện thoại Samsung qua những thông tin cụ thể và chi tiết.

Danh bạ là một trong những dữ liệu quan trọng nhất của người dùng smartphone và nếu không may, dữ liệu này bị mất thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối không đáng có. Chính vì vậy, việc sao lưu danh bạ vào các thiết bị, công cụ lưu trữ an toàn là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, để bạn có thể tránh được những tình huống xấu nhất xảy ra. Vậy làm thế nào để bạn có thể sao lưu danh bạ Samsung?

sao luu danh ba Samsung
Bạn có thể sao lưu danh bạn Samsung như thế nào?

Sử dụng ứng dụng MobileGo for Android

– Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Moblie Go for Android về máy tính của mình. Đối với máy tính Windows, bạn có thể tải về tại đây. Đối với Mac, bạn có thể tải về tại đây.

– Sau khi tải, hãy tiến hành khởi động ứng dụng và kết nối điện thoại Samsung của mình với máy tính thông qua dây cáp USB hoặc thông qua Wifi (nếu kết nối thông qua Wifi, bạn sẽ phải tải về ứng dụng MobileGo apk file về máy tính).

– Từ cửa sổ quản lý danh bạ trên màn hình, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ liên hệ mà bạn muốn sao lưu. Sau đó, bạn chọn Import/Export => Export selected contacts to computer/Export all contacts to computer => Chọn sao lưu sang các ứng dụng thích hợp có trên máy tính, chẳng hạn như Outlook, vCard File,…

Sao lưu danh bạ Samsung sang thẻ nhớ hoặc Gmail

Từ màn hình chính của điện thoại Samsung, bạn hãy chọn ứng dụng Danh bạ (Contacts). Tiếp theo, bạn chọn nút Tùy chỉnh => Import/Export => Export to USB Storage để chọn sao lưu danh bạ qua thẻ nhớ.

Nếu bạn muốn sao lưu danh bạ qua Gmail, bạn có thể thực hiện như sau: Từ màn chính, hãy chọn ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chọn Accounts (tài khoản) => Google => Chọn địa chỉ Gmail và nhấp vào Sync Contacts là xong.

Sao luu danh ba Samsung
Bạn có thể sao lưu danh bạ qua thẻ nhớ hoặc Gmail

Sao lưu danh bạ Samsung bằng cáp USB

Phương pháp này có cách thực hiện gần giống với phương pháp sao lưu danh bạ vào thẻ nhớ. Đầu tiên, bạn cũng cần mở ứng dụng danh bạ, chọn Import/Export và chọn Export to USB storageSau đó, bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB, lựa chọn file vCard  trên chiếc điện thoại Samsung của mình, rồi tiến hành sao chép và lưu lại các danh bạ có trong máy là xong.

Chúc các bạn sao lưu danh bạ Samsung thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *