Phải xử lý như thế nào khi Samsung J7 Pro bị bể mặt kính?

Samsung J7 Pro bi be mat kinh

Bạn bất cẩn làm Samsung J7 Pro bị rơi từ trên cao hoặc va đập mạnh với vật cứng, gây ra hiện tượng Samsung J7 Pro bị bể mặt kính? Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh đọc bài viết sau để biết cách xử lý cho tình trạng khó chịu này.

Samsung J7 Pro là chiếc điện thoại nổi bật trong phân khúc tầm trung. Với màn hình, camera cùng một số tính năng về phần mềm khác được cải thiện so với các sản phẩm trước đó, Samsung J7 Pro nhanh chóng giành được sự chú ý và quan tâm của các tín đò công nghệ.

Samsung J7 Pro bi be mat kinh
Samsung J7 Pro là chiếc điện thoại nổi bật trong phân khúc tầm trung

Có thể nói J7 Pro được sở hữu khá nhiều tính năng nổi bật. Nhưng thử tưởng tượng, nếu Samsung J7 Pro bị bể mặt kính thì liệu bạn có thể trải nghiệm các tính năng này một cách thoải mái như trước kia được hay không? Chắc chắn câu trả lời là không thể. Vì vậy, nếu có lỡ tay làm mặt kính của máy bị bể, nứt thì bạn cần tìm cách khắc phục ngay lập tức.

Làm gì khi Samsung J7 Pro bị bể mặt kính?

Thông thường, khi mặt kính Samsung J7 Pro bị bể, bạn sẽ phải thay mới mặt kính hoặc thay mới toàn bộ màn hình cho máy, tùy thuộc vào từng trường hợp hư hỏng. Bạn nên phân biệt rõ 2 trường hợp này để không bị một số trung tâm sửa chữa chèn ép giá:

– Khi Samsung J7 Pro bị bể mặt kính, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng cảm ứng một cách mượt mà và màn hình của máy vẫn có thể hiển thị tốt, không hề có bất kì dấu hiệu bất thường nào, thì bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J7 Pro cho máy là được. Lúc này, thay mới mặt kính sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc điện thoại của mình và có thể ngăn chặn những hư hỏng nghiêm trọng hơn xảy ra.

Samsung J7 Pro bi be mat kinh
Bạn cần thay mặt kính Samsung J7 Pro khi nào?

– Khi Samsung J7 Pro bị bể mặt kính và đi kèm với nó là tình trạng cảm ứng bị loạn, liệt, hoạt động không ổn định và không còn nhạy như trước kia. Đồng thời, màn hình cũng bắt đầu xuất hiện sọc, đốm, bị chảy mực, ám vàng, hiển thị sai tông màu hay chỉ hiện lên một màu tối đen. Nếu vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Pro nguyên bộ với chi phí cao hơn. Đây cũng là cách giải quyết triệt để duy nhất của trường hợp này.

Như vậy, bạn cần cẩn trọng trong quá trình sử dụng chiếc Samsung J7 Pro của mình để hạn chế tình trạng Samsung J7 Pro bị bể mặt kính xảy ra. Và nếu không may gặp phải tình trạng này, bạn cũng đừng quên tỉnh táo để có thể lựa chọn được một trung tâm sửa chữa, giúp khắc phục sự cố uy tín và chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *